Về Gafo

Gafo được thành lập với khao khát mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe lấy lợi ích từ thiên nhiên làm nền tảng. 

Gafo là gì?

GAFO là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa GAFO, Công ty sữa Gafo.

Về Gafo

Đội ngũ chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu Gafo

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo được thành lập ngày 11/05/2021 mã số thuế 0801355766, địa chỉ Xóm Mới – Xã Hồng Lạc – Huyện Thanh Hà – Hải Dương.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa GAFO là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa GAFO hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Về Gafo

Nhà máy sữa GAFO hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay

Ý nghĩa của thương hiệu Gafo

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

GAFO – đối tác tin cậy mang lại sự thịnh vượng cho bạn.

GAFO – mang đến 5 giá trị: “Dinh dưỡng, Tự nhiên, Sạch lành, Lan tỏa và Kết nối”.

GAFO – tự hào hướng đến kinh doanh triệu đô tạo triệu nụ cười, triệu cơ thể khỏe mạnh đến triệu gia đình Việt.

Về Gafo

Gafo luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công

Những sản phẩm Gafo đã sản xuất và phân phối

Gafo đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa bột dành cho trẻ nhỏ: sữa Growtin plus, sữa hạt dinh dưỡng Velomin được tạo nên từ các loại hạt ngũ cốc và hạt dinh dưỡng, sữa organic Velomin Canxi dành cho người lớn với tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ sạch, lành mạnh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Về Gafo

Gafo đã và đang mang đến các sản phẩm lành tính, an toàn đến tay người tiêu dùng

Để tiếp nối những thành công và tập trung hướng đến nhiều đối tượng, Gafo liên tục nghiên cứu và phát triển, cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái nữ, chăm sóc sức khỏe nam giới, trẻ em và người cao tuổi.

Để những sản phẩm của Gafo đến với nhiều người tiêu dùng là công sức, sự đóng góp miệt mài của tập thể lãnh đạo, nhân viên và công nhân nhà máy Gafo cùng hệ thống Đại lý trải rộng trên toàn quốc. Gafo mong muốn không chỉ mang lại sức khỏe cho cộng đồng mà còn là cơ hội kinh doanh cho các đại lý, giúp họ có sức khỏe tốt hơn, thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Thành tựu của Gafo

Trải qua hơn 1 năm thành lập, bằng những đóng góp của mình cho ngành dinh dưỡng nói chung và ngành dinh dưỡng nói riêng, Gafo và các sản phẩm của mình được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá tích cực. Gafo đã đạt được các chứng nhận về nhà máy ISO:22000-2018, chứng nhận FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP – Good Manufacturing Practices theo yêu cầu của Bộ Y tế và WTO.

Ngoài ra, Gafo vinh dự được Truyền hình VTV2 đưa tin về sản phẩm sữa bột Growtin trong chương trình Chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, vào ngày 7/1/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo được vinh danh trong “Top 10 Thương Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ Uy tín”, được bình chọn từ hàng trăm doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Về Gafo

Vừa qua, Gafo được vinh danh trong “Top 10 Thương Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ Uy tín”

Thành công không tự nhiên mà đến, để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là cả một hành trình dài cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Gafo, đã vượt qua mọi khó khăn đề ra chiến lược kinh doanh đúng đắn và tận dụng tối đa cơ hội để gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra Gafo đang dần khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sữa Việt Nam và trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Trải qua hành trình xây dựng và phát triển, Gafo tự hào là một thương hiệu dinh dưỡng Việt đã có mặt tại 5 quốc gia và có trên 50 cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Với nguồn nguyên liệu từ tự nhiên và nhập khẩu từ New Zealand cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh.

Về Gafo

Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến người dùng

Vừa rồi là những thông tổng quan về Gafo mà chúng tôi vừa cung cấp, xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng.