Câu chuyện Gafo

Gafo được thành lập với khao khát mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe lấy lợi ích từ thiên nhiên làm nền tảng. Dựa trên thành tựu về khoa học công nghệ hiện đại, trải qua hơn 1 năm thành lập, Gafo đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa bột dành cho trẻ nhỏ: sữa Growtin 1-2 3, sữa hạt dinh dưỡng Velomin được tạo nên từ các loại hạt ngũ cốc và hạt dinh dưỡng, sữa organic Velomin Canxi dành cho người lớn với tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ sạch, lành mạnh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Để tiếp nối những thành công và tập trung hướng đến nhiều đối tượng, Gafo liên tục nghiên cứu và phát triển, cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái nữ, chăm sóc sức khỏe nam giới, trẻ em và người cao tuổi.

Để những sản phẩm của Gafo đến với nhiều người tiêu dùng là công sức, sự đóng góp miệt mài của tập thể lãnh đạo, nhân viên và công nhân nhà máy Gafo cùng hệ thống Đại lý trải rộng trên toàn quốc. Gafo mong muốn không chỉ mang lại sức khỏe cho cộng đồng mà còn là cơ hội kinh doanh cho các đại lý, giúp họ có sức khỏe tốt hơn, thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Câu chuyện Gafo

Gafo mong muốn không chỉ mang lại sức khỏe cho cộng đồng mà còn là cơ hội kinh doanh cho các đại lý

Giới thiệu về những mong muốn – mục đích hoạt động của Gafo

Tầm nhìn 2030

Tạo ra Thế Giới khỏe mạnh thông qua nghiên cứu, sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh từ tự nhiên, được cá nhân hóa theo mục tiêu sức khỏe của từng người

Sứ mệnh

Gafo hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh từ tự nhiên, mang đến cho khách hàng các phương pháp chăm sóc sức khỏe lành mạnh bằng các bữa ăn dinh dưỡng, đầy đủ, cân bằng.

Gafo dựa trên nền tảng giá trị văn hóa, đảm bảo người tiêu dùng nhận được những GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỐT NHẤT, giúp cải thiện sức khỏe và hạnh phúc trong mỗi gia đình

Làm việc theo phương châm: CHẤT LƯỢNG LÀ VÀNG – KHÁCH HÀNG LÀ TẤT CẢ

Giá trị cốt lõi

  • Đặt TÂM – ĐỨC – TÍN trong mọi hoạt động
  • Luôn học tập, trau dồi và đổi mới
  • Trách nhiệm
  • Kỷ luật
  • Tích cực trong suy nghĩ và hành động
  • Gắn kết
  • Lòng biết ơn

Trên đây là câu chuyện Gafo mà chúng mình vừa cung cấp, cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu cho website chúng tôi, chúng các bạn có một ngày mới đầy niềm vui.