Thành tựu Gafo

Những thành tựu Gafo đã đạt được

Trải qua hơn 1 năm thành lập, bằng những đóng góp của mình cho ngành dinh dưỡng nói chung và ngành dinh dưỡng nói riêng, Gafo và các sản phẩm của mình được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá tích cực. Gafo đã đạt được các chứng nhận về nhà máy ISO:22000-2018, chứng nhận FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP – Good Manufacturing Practices theo yêu cầu của Bộ Y tế và WTO. Ngoài ra, Gafo vinh dự được Truyền hình VTV2 đưa tin về sản phẩm sữa bột Growtin trong chương trình Chất lượng cuộc sống.

Giấy chứng nhận

Dưới đây là một số các chứng nhận sản phẩm mà Gafo đã đạt được trong những năm phát triển và hoạt động:

Picture2
Picture4
Picture7
Picture5
Picture3Picture6

Thành tựu Top 10 thương hiệu uy tín

Trong ngày 7/1/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo được vinh danh trong “Top 10 Thương Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ Uy tín”, được bình chọn từ hàng trăm doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Lễ công bố ” Gala chào xuân 2023 Chắp cánh thương hiệu Việt ” diễn ra do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thành tựu Gafo

Gafo được vinh danh trong “Top 10 Thương Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ Uy tín”

Ông Nguyễn Bùi Hà, Chủ tịch Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo cho biết: “Chúng tôi vinh dự được trao Giải thưởng Top 10 Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ uy tín. Chúng tôi rất tự hào vì các sản phẩm Gafo ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng mạnh mẽ từ các bên có liên quan và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, những đóng góp của Công ty về mặt kinh tế và xã hội được các bên có liên quan ghi nhận và trân trọng. Sự ghi nhận đó là niềm khích lệ mạnh mẽ đối với chúng tôi trong sứ mệnh xây dựng và kiến tạo một cộng đồng khỏe mạnh hạnh phúc, đồng thời không ngừng khuyến khích lối sống lành mạnh thông qua nguồn dinh dưỡng tự nhiên chất lượng.”

Những cố gắng không ngừng của Gafo

Thành công không tự nhiên mà đến, để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là cả một hành trình dài cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Gafo, đã vượt qua mọi khó khăn đề ra chiến lược kinh doanh đúng đắn và tận dụng tối đa cơ hội để gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra Gafo đang dần khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sữa Việt Nam và trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Trải qua hành trình xây dựng và phát triển, Gafo tự hào là một thương hiệu dinh dưỡng Việt đã có mặt tại 5 quốc gia và có trên 50 cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Với nguồn nguyên liệu từ tự nhiên và nhập khẩu từ New Zealand cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh.

Thành tựu Gafo

Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Một trong những chìa khóa giúp Gafo tạo được uy tín và vị thế trên thị trường dinh dưỡng là triết lý kinh doanh “luôn đặt khách hàng là trung tâm, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu”. Kết hợp với liên tục đổi mới sáng tạo các dòng sản phẩm nguồn gốc từ tự nhiên, cá nhân hóa theo mục tiêu sức khỏe từng người để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị với hàm lượng dinh dưỡng cao và công thức tối ưu để phù hợp với sức khỏe và thị hiếu của người Việt.

Thành tựu Gafo

Với tầm nhìn và định hướng trong tương lai, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo hướng đến là một công ty nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời công ty chúng tôi cũng muốn tiến xa hơn nữa ra các thị trường Đông Nam Á cũng như trên thế giới để nâng tầm vị thế của Thương hiệu Việt trên trường Quốc tế, trở thành địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng muốn sử dụng sản phẩm dinh dưỡng Gafo chất lượng, bên cạnh đó sẽ đạt được những thành tựu mà Gafo đặt ra trong những năm tới.