Nhà sáng lập Gafo

Với khao khát mãnh liệt mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất đóng góp vào công cuộc chăm sóc sức khỏe người Việt,  vợ chồng doanh nhân Nguyễn Bùi Hà & Phạm Thị Hoa đã tạo nên Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo bằng tất cả tâm huyết của mình.

Nhận thấy những lợi ích lành mạnh mà thiên nhiên đem lại, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo tập trung theo hướng dinh dưỡng đa dạng và cân bằng, nghiên cứu và sử dụng những tinh hoa của mẹ thiên nhiên để tạo nên những sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho sức khỏe của con người.

Nhà sáng lập Gafo

2 nhà đồng sáng lập thương hiệu dinh dưỡng Gafo

Nhà sáng lập Gafo

Bà Phạm Thị Hoa

Phạm Thị Hoa là một doanh nhân. Bà hiện là nhà truyền cảm hứng, nhà đào tạo, đặc biệt là phụ nữ trẻ khởi nghiệp. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, điều hành, và kinh doanh.

Năm 2003, với đam mê và khát khao cháy bỏng về kinh doanh, bà cùng chồng đồng sáng lập Công ty TNHH truyền thông Viễn Đông và bà đã sở hữu một trong những chuỗi cửa hàng kinh doanh thành công về ngành linh kiện điện tử thời điểm đó tại thành phố Hải Dương.

Năm 2004, bà cùng chồng đồng sáng lập công ty Cổ phần tập đoàn Hồng Lạc, chuyên về buôn bán vật liệu xây dựng, xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, đầu tư dự án, sản xuất và gia công đế giày …. Công ty đã góp phần xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với các dự án như: KCN Phố Nối A, KCN Quang Minh, KCN Nam Sách, KCN Nam Quang, dự án Khu liên hợp sản xuất thép Hòa Phát Dung Quất.

Nhà sáng lập Gafo

Doanh nhân Phạm Thị Hoa

Năm 2018 – 2020, bà là giám đốc công ty TNHH thương mại Hồng Thịnh HD chuyên sản xuất/gia công các sản phẩm từ Plastic.

Tháng 5/2021, bà là founder Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng GAFO. Một công ty chuyên chế biến sữa và sản phẩm từ sữa. Bà sáng lập ra Hệ thống kinh doanh Gafo với khát khao xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc thông qua dinh dưỡng và sẻ chia tri thức.

Ông Nguyễn Bùi Hà

Ông Nguyễn Bùi Hà là một doanh nhân, hiện là tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Hồng Lạc, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo. Người Việt Nam. Ngoài ra hiện đang là phó chủ tịch hội doanh nghiệp trẻ Hải Dương, chủ tịch nhiệm kỳ 1, 2 của BNI Rainbow chapter vùng HN6, Giám đốc cấp cao của BNI HN6. Ông đã đạt Top 200 sao vàng đất việt vào năm 2021.

Vào tháng 5/2021 ông Nguyễn Bùi Hà cùng vợ là Phạm Thị Hoa mở rộng sang mảng kinh doanh khác để mở rộng hệ sinh thái của mình đó là đầu tư nhà máy sản xuất sữa bột là Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo, liên quan đến dự án nhà máy sữa bột và các sản phẩm từ sữa, đây là dự án chiến lược lâu dài với giai đoạn 1 là diện tích nhà máy 1,5 ha, giai đoạn 2 diện tích nhà máy là 10 ha và vùng nguyên liệu là 150 ha. Với tầm nhìn là đưa Gafo thành công ty sữa hữu cơ hàng đầu Việt Nam.

Nhà sáng lập Gafo

Doanh nhân Nguyễn Bùi Hà

Với mong muốn giúp hàng triệu người Việt Nam có thêm thu nhập từ hệ thống đại lý. Công ty ngay từ đầu đã có hệ thống đào tạo kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng cho các đại lý cũng như nhà phân phối.

Cũng ngay từ đầu công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo của Doanh nhân Nguyễn Bùi Hà với tầm nhìn là giúp đỡ mọi người có được sức khỏe tốt nên đã nhập 100% nguyên liệu từ nhà cung cấp uy tín trên thế giới về nguyên liệu sữa. Cùng với đó là hướng tới sản phẩm hữu cơ trong tương lai.

Với tầm nhìn đưa doanh nghiệp mình trở thành doanh nghiệp thực phẩm dinh dưỡng top 1 Việt Nam và giúp đỡ những người có thu nhập thấp thay đổi cuộc sống của mình trở lên phát triển và giàu có hơn.

Nhà sáng lập Gafo

2 nhà sáng lập Gafo luôn đồng hành cùng nhau trong mọi cuộc họp, mọi chuyến công tác

Trên đây là thông tin tổng quan về 2 nhà sáng lập Gafo mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng đã giúp cho quý vị và các khách hàng đã hiểu hơn về 2 nhà đồng sáng lập thương hiệu Gafo. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ghé thăm website, chúc bạn có một ngày tốt lành.