Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

tuyen dung dai ly sua gafo tphcm 07

Hiện nay, Gafovn đang lên chương trình tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM với rất nhiều ưu đãi và quyền lợi cực hấp dẫn dành cho các khách hàng, nếu như bạn quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Gafovn hiện đang tuyển đại lý sữa trên toàn quốc

Giới thiệu Gafovn

GAFO được xây dựng bởi những con người mang trong mình tâm huyết, khát khao và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe chủ động với chất lượng vượt trội. Với chiến lược phát triển bền vững, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị hiện đại và nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn để ra đời những sản phẩm dinh dưỡng mang hương vị tự nhiên, an toàn và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên của cộng đồng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

GAFO được xây dựng bởi những con người mang trong mình tâm huyết

Nhận thấy những lợi ích lành mạnh mà thiên nhiên đem lại, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo tập trung theo hướng dinh dưỡng đa dạng và cân bằng, nghiên cứu và sử dụng những tinh hoa của mẹ thiên nhiên để tạo nên những sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho sức khỏe của con người.

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Chúng tôi cam kết đầu tư vào con người, xây dựng cộng động khỏe mạnh, hạnh phúc, thông qua dinh dưỡng để đẩy mạnh sáng tạo và sẻ chia tri thức.

Gafo được thành lập với khao khát mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe lấy lợi ích từ thiên nhiên làm nền tảng. Dựa trên thành tựu về khoa học công nghệ hiện đại, trải qua hơn 1 năm thành lập, Gafo đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa bột dành cho trẻ nhỏ: sữa Growtin 1-2 3, sữa hạt dinh dưỡng Velomin được tạo nên từ các loại hạt ngũ cốc và hạt dinh dưỡng, sữa organic Velomin Canxi dành cho người lớn với tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ sạch, lành mạnh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Gafo đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa bột dành cho trẻ nhỏ, người già

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Hiện nay, Gafo đang tuyển đại lý sữa Gafo TPHCM với rất nhiều quyền lợi cực hấp dẫn dành cho các đối tác.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Lý do bạn nên trở thành đại lý sữa tại Gafo

  • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
  • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
  • Sản phẩm Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
  • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
  • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
  • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
  • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa Gafo phải có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Gafo ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng được phát triển theo hướng cá nhân hóa phù hợp mục tiêu sức khỏe khác nhau của mỗi người, chăm sóc sức khỏe con người thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Kiến tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc thông qua việc đồng hành, đào tạo huấn luyện thành viên về dinh dưỡng và kiến thức kinh doanh.

Chúng tôi cam kết đầu tư vào con người, xây dựng cộng đồng mạnh khỏe, hạnh phúc, thông qua dinh dưỡng đẩy mạnh sáng tạo sẻ chia tri thức. Với hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại; quy trình sản xuất an toàn, khép kín đạt chuẩn công nghệ ISO, GMP, FDA cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, hiện tại Gafo đã cho ra đời các dòng sản phẩm như sữa công thức chuyên biệt dành cho trẻ em, sữa organic dành cho người xương khớp và sữa hạt dinh dưỡng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Mục đích của Gafo là kiến tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc thông qua việc đồng hành

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng.

Gafo sẽ luôn giữ vững niềm tin và với SỨ MỆNH đem đến cho mọi người dòng sản phẩm SẠCH – LÀNH – CHẤT LƯỢNG, kiến tạo nên cộng đồng KHOẺ MẠNH – GIÀU CÓ – HẠNH PHÚC!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM

Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng

Nếu như bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình tuyển dụng đại lý sữa Gafo TPHCM mà chúng tôi vừa cung cấp, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này xin vui lòng gọi cho số hotline Gafovn ngay nhé!

Xem thêm: Sữa Gafo

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO