Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

tuyen dung dai ly sua gafo tien giang 01

Kinh doanh sản phẩm sữa là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp, đại lý hưởng ứng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa ngày càng tăng cao không ngừng. Nếu như quý độc giả đang cần tìm nguồn hàng để kinh doanh sữa bột thì có thể lựa chọn Gafo. Hiện trong tháng này, chúng tôi đang tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang, bạn có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Gợi ý cách kinh doanh sữa có hiệu quả

Nhập số lượng hàng vừa đủ nhưng đa dạng

Khảo sát thị trường chính là bước cực kỳ quan trọng của bất cứ kế hoạch kinh doanh nào, việc này sẽ giúp bạn biết được cn phải bán cho ai và cần bán những gì. Tuy nhiên, giữa lý thuyết và thực tế luôn có một khoảng cách nhất định, vì vậy đừng vội nhìn vào kết quả khảo sát rồi nhập quá nhiều sản phẩm về.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Nhập ít hàng giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí nhập hàng vừa an toàn cho bạn

Trước tiên, bạn nên nhập mỗi dòng sữa nổi bật theo bảng khảo sát một ít, tầm 2 đến 4 lon, sau một thời gian kinh doanh nếu bạn thấy dòng nào bán chạy hơn thì hãy nhập về nhiều hơn. Cách kinh doanh này giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí nhập hàng vừa an toàn cho bạn.

Vốn ít thì nên nhập hàng của đại lý trung gian

Hiện nay, có không ít nguồn hàng sữa, nhưng phổ biến nhất vẫn là nhập hàng công ty từ nhà phân phối hoặc nhập qua đại lý trung gian. Nếu bạn không có quá nhiều vốn thì bạn nên chọn cách thứ hai, vì nhập từ nhà phân phối bạn sẽ phải cam kết số lượng mỗi lần lấy hàng (thường thì sẽ khá lớn), còn qua đại lý có thể tùy tình hình để nhập số lượng nhiều hay ít.

Ngoài ra, khi nhập hàng tại đại lý bạn sẽ được chiết khấu phần trăm ngay lúc lấy hàng chứ không phải đợi đến tận cuối tháng, mặc dù mức chiết khấu có thể thấp hơn một chút. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề tồn đọng hàng, thiếu vốn nữa đâu.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Nếu không có nhiều vốn, bạn nên nhập hàng tại các đại lý trung gian

Có nên bán kết hợp nhiều sản phẩm cho cả mẹ và bé?

Khi làm đại lý sữa, nhiều người có dự định sẽ bán thêm một số sản phẩm dành cho mẹ và bé khác như: tã bỉm hay quần áo… Đây cũng là một dự định khá hay, nhưng nó sẽ dễ phá vỡ định hướng ban đầu của bạn, đó là “làm đại lý sữa”, khiến bạn dễ bị loạn khi chọn tệp khách hàng, xây dựng chiến lược tiếp thị,…

Bên cạnh đó, ý tưởng này còn có thể giảm tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn, ảnh hưởng tới việc thu hút người dùng. Vậy nên tốt nhất bạn chỉ nên bán sữa mà thôi: sữa bột, sữa tươi, sữa chua, váng sữa,… vẫn còn rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Tốt nhất bạn chỉ nên tập trung bán sữa

Lựa chọn thương hiệu sữa để nhập hàng

Đây chắc chắn là câu hỏi mà ai khi làm đại lý sữa cũng muốn tìm câu trả lời. Thật ra bảng kết quả khảo sát thị trường cũng cho bạn một số gợi ý rồi, tuy nhiên đó chỉ là số liệu trên lý thuyết. Trước hết bạn phải hiểu “tốt” ở đây là tốt cho ai và tốt như thế nào.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Thương hiệu sữa Hải Dương Gafo

Nếu đối với người kinh doanh thì sữa tốt là phải dễ bán, có lượng tiêu thụ mạnh, mức chiết khấu cao. Còn với khách hàng sữa tốt phải giúp con họ lớn lên khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Có thể liệt kê một số hãng sữa đáp ứng cả 2 thứ tốt này là Abbott, Friso, Gafo, Enfa A+, Vinamilk,…

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Gafo là thương hiệu nổi tiếng với các các dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho bé, người lớn, người già. Sản phẩm thuộc công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo, được nghiên cứu và sản xuất dựa theo những công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ đất nước có chất lượng sữa siêu sạch và hàm lượng dinh dưỡng cực cao là New Zealand.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Gafo là thương hiệu nổi tiếng với các các dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng 

Sữa bột GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Tất cả các sản phẩm sữa của Gafo đều là thực phẩm dinh dưỡng với 7 dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ ở từng độ tuổi, có các vấn đề sức khoẻ khác nhau, đó là: Growtin 1, Growtin 2, Growtin 3, Growtin plus probiotic, Growtin plus canxi, Growtin plus vitamin và Growtin Plus sữa non, sữa bột organic Velomin Canxi, sữa hạt ngũ cốc Velomin…. Nhờ các ưu điểm vượt trội trong việc hỗ trợ bé phát triển trí não, cải thiện chiều cao, cân nặng, hệ tiêu hóa…mà sữa Gafo đã trở thành một trong những loại sản phẩm tốt nhất cho bé và cho người già…, được rất nhiều hộ gia đình yêu thích và tin dùng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Sữa Gafo đã trở thành một trong những loại sản phẩm tốt nhất cho bé và cho người già

Nếu như quý độc giả đang có nhu cầu trở thành đại lý sữa thì thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang dưới đây sẽ đáp ứng cho bạn:

Nhận thấy nhu cầu của thị trường đối với dòng sản phẩm sữa Gafo ngày càng cao, với vai trò là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm kiếm thêm các đại lý để cùng hợp tác, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm sữa chất lượng nhất.

Quyền lợi khi trở thành đại lý sữa Gafo:

  • Chiết khấu thương mại + Ưu đãi cho đại lý hấp dẫn
  • Hỗ trợ hoa hồng, chính sách và giá
  • KHUYẾN KHÍCH ĐỘI NGŨ NHÀ PHÂN PHỐI QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG ĐẠT MỐC ĐƠN HÀNG + THƯỞNG QUÝ THƯỜNG NIÊN.

Gafo sẽ hỗ trợ các đại lý:

  • Hỗ trợ hoạt động Marketing phát triển thị trường
  • Hướng dẫn công thức ra đơn ngay lập tức qua khóa học Marketing 0 Đồng.
  • Hướng dẫn đào tạo bán hàng miễn phí.
  • Bạn sẽ được đào tạo về kiến thức sản phẩm và nghiệp vụ tư vấn bán hàng từ A-Z

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Tiền Giang

Gafo bao gồm những chi nhánh phân phối trải dài trên 63 tỉnh toàn quốc

Hiện Gafo đang kết hợp và phát triển cùng rất nhiều nhà phân phối, tạo ra kết quả và doanh số cao cùng sự khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

  • Chỉ cần đăng lên là bán, Chỉ cần giới thiệu là mua.
  • Người chưa từng biết gì về kinh doanh cũng có thể làm được
  • Được nắm bắt ngay hôm nay CƠ HỘI KINH DOANH HẤP DẪN – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Gafo bao gồm những chi nhánh phân phối trải dài trên 63 tỉnh toàn quốc, đội ngũ giao hàng có kinh nghiệm, nguồn hàng có chất lượng luôn ổn định, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm sữa Gafo chính hãng chất lượng với mức chiết khấu cao nhất hiện nay. Gafo tin tưởng quý Đại lý, cửa hàng sẽ hài lòng khi hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Cà Mau

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO