Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

tuyen dung dai ly sua gafo thanh hoa 06

Hiện nay, chúng tôi đang tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về tuyển dụng đại lý sữa trên toàn quốc thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Giới thiệu thương hiệu sữa Gafo

GAFO ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn

GAFO mang ý nghĩa:

 • Global: toàn cầu
 • All right: tốt, khỏe mạnh
 • Food: thức ăn
 • Organic: hữu cơ

GAFO mang đến 5 giá trị: Dinh dưỡng – Tự nhiên – Sạch lành – Lan tỏa – Kết nối

Chúng tôi cam kết đầu tư vào con người, xây dựng cộng đồng mạnh khỏe, hạnh phúc, thông qua dinh dưỡng đẩy mạnh sáng tạo sẻ chia tri thức. Gafo cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng được phát triển theo hướng cá nhân hóa phù hợp mục tiêu sức khỏe khác nhau của mỗi người, chăm sóc sức khỏe con người thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ kiến tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc thông qua việc đồng hành, đào tạo huấn luyện thành viên về dinh dưỡng và kiến thức kinh doanh.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Gafo cam kết sẽ kiến tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường. Hiện nay, Gafo đang tuyển đại lý sữa Gafo Thanh Hóa với rất nhiều quyền lợi cực hấp dẫn dành cho các đối tác.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Các sản phẩm sữa bột Gafo được trưng bày tại showroom

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt:

 • Sản phẩm chính hãng
 • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Quá trình sản xuất khép kín và đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn ISO

Lợi ích khi bạn trở thành đại lý sữa Gafo

 • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
 • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
 • Sản phẩm Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
 • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
 • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
 • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
 • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa Gafo phải có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Trở thành đại lý Gafo, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn

Điều kiện để trở thành đại lý sữa Gafo

 • Năng lực tài chính tốt
 • Yêu thích kinh doanh buôn bán, muốn nâng cao thu nhập cho gia đình và chính bản thân.
 • Kỹ năng tư vấn khách hàng tốt, am hiểu và tin tưởng chất lượng sản phẩm dịch vụ của Gafovn
 • Am hiểu nhu cầu tại khu vực phân phối
 • Nhiệt tình, có tinh thần nghiêm túc trong xử lý công việc.
 • Biết giữ chữ “Tín”, nói không với hàng đểu, hàng kém chất lượng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Thanh Hóa

Để trở thành đại lý Gafo, bạn cần phải có tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ 

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Gafo với những chi nhánh phân phối trải dài 63 tỉnh trên toàn quốc, đội ngũ giao hàng có kinh nghiệm, nguồn hàng luôn ổn định, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm sữa Gafo chính hãng chất lượng với mức chiết khấu cao. Gafo tin tưởng quý Đại lý, cửa hàng sẽ hài lòng khi hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Và bên trên là những thông tin về chương trình tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An, nếu như quý khách cần được giải đáp thêm về dịch vụ Gafo thì đừng quên liên hệ cho chúng tôi qua hotline nhé!

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO