Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

tuyen dung dai ly sua gafo quang ngai 03

Hiện nay, kinh doanh các sản phẩm sữa được không ít các doanh nghiệp, đại lý lựa chọn bởi sản phẩm đa dạng cũng như lợi nhuận thu lại của việc kinh doanh này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafp Quảng Ngãi.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Để kinh doanh sữa thì nên nhập hàng sữa ở đâu?

Nhập nguồn hàng từ công ty

Khi nhập hàng từ các công ty, thông thường bạn sẽ phải đăng ký chỉ tiêu nhập hàng của mình từ đầu tháng, ứng với mỗi chỉ tiêu là một mức trả thưởng hoặc chiết khấu, sẽ được tính và trả lại vào cuối tháng.

Nhập hàng từ chính công ty thì bạn có thể yên tâm bởi chất lượng sữa thường đảm bảo và ít bị lẫn lộn với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên bạn phải chấp nhận đó là nhập hàng từ công ty thì nguồn hàng thường kém phong phú, chính vì vậy nếu mở đại lý sữa cho công ty thì bạn sẽ chỉ được bán loại sữa của mình công ty đó mà thôi.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Nhập hàng công ty đòi hỏi bạn cần có vốn cao

Ngoài ra nếu bạn đăng kí mở đại lý sữa cho thương hiệu có sẵn, họ sẽ hỗ trợ bạn tủ đông tủ lạnh, quầy kệ, bảng biển, thậm chí là mái hiên, nhưng với điều kiện bạn phải đảm bảo cho họ 1 mức doanh số nào đó. Điều kiện này hơi khó khăn với những người bắt đầu kinh doanh, vì chưa xác định được doanh số mình có thể bán ra để mà đảm bảo nhập được đủ hàng cho họ. Chính vì vậy trước tiên bạn nên chủ động tự chuẩn bị trước những vật dụng này.

Nhập nguồn hàng từ các đại lý

Khi tìm nguồn hàng sữa từ các đại lý, bạn thích lấy bao nhiêu cũng được, mỗi lần lấy hàng bạn lấy nhiều thì chiết khấu sẽ càng cao. Họ sẽ chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho bạn, có thể là một vài % tùy theo nhà phân phối mà không chờ đợi cuối tháng mới chiết khấu như công ty nữa.

Như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn đọng mà ngay lập tức tiếp tục có tiền để kinh doanh. Tuy nhiên nguồn hàng ở đây thường khó kiểm soát hơn, có thể mặt hàng sữa này là sữa chuẩn, nhưng có thể mặt hàng sữa khác lại chưa chắc là sữa chuẩn. Chính vì vậy bạn nên thận trọng khi mua hàng ở các đại lý hoặc các nhà phân phối nhỏ lẻ.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Nhập hàng từ đại lý sẽ ít vốn và thuận lợi hơn

Vấn đề ăn uống của con cái nhất là trẻ nhỏ luôn được bố mẹ quan tâm hàng đầu, vì vậy yếu tố hàng chuẩn, hàng đảm bảo, có chất lượng và uy tín thì sẽ được các bố mẹ ưa chuộng. Chính vì vậy, nếu bạn có vốn và có không gian bạn có thể mở đại lý sữa đi kèm các mặt hàng liên quan tới sữa như: sữa bột, sữa tươi, váng sữa, sữa chua, phô mai…

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Hiện nay, Gafo đang tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi, nếu như bạn vẫn chưa lựa chọn được nguồn hàng uy tín để kinh doanh thì Gafo sẽ là đối tác lý tưởng của bạn đấy!

GAFO được xây dựng bởi những con người mang trong mình tâm huyết, khát khao và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe chủ động với chất lượng vượt trội. Với chiến lược phát triển bền vững, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị hiện đại và nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn để ra đời những sản phẩm dinh dưỡng mang hương vị tự nhiên, an toàn và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên của cộng đồng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

GAFO được xây dựng bởi những con người mang trong mình tâm huyết nâng tầm sức khỏe Việt

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Chúng tôi cam kết đầu tư vào con người, xây dựng cộng động khỏe mạnh, hạnh phúc, thông qua dinh dưỡng để đẩy mạnh sáng tạo và sẻ chia tri thức.

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Gafo mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm sữa dinh dưỡng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Lý do bạn nên trở thành đại lý sữa tại Gafo:

  • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
  • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
  • Sản phẩm Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
  • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
  • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
  • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
  • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa Gafo phải có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Ngãi

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trở thành đại lý Gafo để nhận được nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi hấp dẫn nhất nào!

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO