Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

tuyen dung dai ly sua gafo quang binh 06

Trong những tháng gần đây, Gafovn đang tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Nếu như bạn đang cần tìm nguồn hàng sữa uy tín thì có thể tham khảo bài viết hôm nay.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

Một số khó khăn khi kinh doanh sữa bột

Khi kinh doanh sữa bột, bạn sẽ gặp phải những khó khăn:

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Ông cha ta từ ngày xưa đã có câu “Buôn có bạn, bán có phường”, nhưng nó chỉ phù hợp với thời trang, mỹ phẩm, thức ăn đồ uống… Còn kinh doanh sữa bột lại có đặc thù riêng. Là dòng sản phẩm sản xuất phục vụ nhu cầu của trẻ nhỏ, nên khách mua hàng thường rất cẩn trọng. Họ sẽ chọn những chỗ có uy tín, được nhiều người giới thiệu. Bạn nghĩ rằng “buôn có bạn, bán có phường” sẽ giúp bạn “cướp” khách nhà bên. Tuy nhiên uy tín của bạn liệu có đủ để làm được điều đó hay không, khi mà họ đã bán lâu năm và có uy tín lớn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi mở cửa hàng bán sữa gần những cửa hàng đi trước.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

Nhập đa dạng sản phẩm sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn

Chưa xác định được nhu cầu của khách hàng quanh khu vực buôn bán

Tùy theo khu vực mà bạn lựa chọn mở cửa hàng bán sữa sẽ có những khách hàng khác nhau. Khi bạn thiếu kỹ năng phân tích dễ dẫn đến tình trạng lựa chọn mặt hàng kinh doanh sai cách. Chẳng hạn như khi bạn mở cửa hàng sữa bột tại khu vực thành phố mà bạn lại chọn những dòng sữa dinh dưỡng thấp, không lựa chọn những dòng sữa nào làm sản phẩm đi đầu của cửa hàng; nhiều khách hàng thuộc tầng lớp tri thức có sự hiểu biết và khôn ngoan trong việc lựa chọn sản phẩm sẽ không mua hàng tại cửa hàng của bạn. Điều này vô tình hạ uy tín của cửa hàng bạn xuống đi rất nhiều đấy.

Tìm nguồn hàng sữa chất lượng

Hiện nay trên thị trường có 2 nguồn nhập hàng sữa chính là xách tay nước ngoài hoặc từ các nhà phân phối. Với hàng sữa nhập bạn có thể tìm đầu mối từ người thân sống tại nước ngoài. Hoặc thông qua nhân viên hàng không. Nếu lấy hàng qua các nhà phân phối tại Việt Nam thì sẽ đơn giản, nhưng chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn vấp phải hàng giả, hàng nhái chất lượng kém không đáp ứng được dinh dưỡng và nhu cầu của người tiêu dùng. Chỉ khi nào bạn tìm được nguồn hàng sữa bột chất lượng đảm bảo, thì uy tín của bạn mới dược lâu dài. Đừng vì lợi nhuận trước mắt mà mua những sản phẩm chất lượng kém nhé!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

Lựa chọn nguồn hàng uy tín giúp bạn đảm bảo được lòng tin của khách hàng

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường. Hiện nay, Gafo đang tuyển đại lý sữa Gafo Quảng Bình với rất nhiều quyền lợi cực hấp dẫn dành cho các đối tác.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

Sữa Gafo – sự lựa chọn dinh dưỡng hàng đầu hiện nay

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Những lợi ích nhận được khi trở thành đại lý sữa Gafo

  • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
  • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
  • Sản phẩm Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
  • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
  • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
  • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
  • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa Gafo phải có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

Sản phẩm sữa Gafo có thương hiệu và danh tiếng tốt

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Chúng tôi cam kết đầu tư vào con người, xây dựng cộng động khỏe mạnh, hạnh phúc, thông qua dinh dưỡng để đẩy mạnh sáng tạo và sẻ chia tri thức.

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Quảng Bình

GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trở thành đại lý Gafo để nhận được nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi hấp dẫn nhất nào!

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Kiên Giang

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO