Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

tuyen dung dai ly sua gafo phu yen 07

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên là chủ đề bài viết hôm nay, nếu như quý khách đang cần lựa chọn nguồn hàng kinh doanh sữa bột thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! 

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Doanh thu kinh doanh sữa bột của năm nay

Kinh doanh sữa đối với mọi người đã không còn quá xa lạ nữa, và nó cũng đang dần trở thành xu hướng khi mà nhu cầu sử dụng sữa ngày càng tăng cao hơn. Sữa bột là sản phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng cần thiết cho các đối tượng như: trẻ em, trẻ vị thành niên, thanh niên, các chị em phụ nữ hay người trung niên, người lớn tuổi…. Nhu cầu sử dụng sữa cao như vậy nên có thể nhận thấy rằng doanh thu kinh doanh sữa cũng sẽ cực cao nếu như bạn lựa chọn đúng nguồn hàng và biết cách kinh doanh sữa một cách hợp lý và tận tâm với khách hàng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Nhu cầu sử dụng sữa cao như vậy nên có thể nhận thấy rằng doanh thu kinh doanh sữa cũng sẽ cực cao

Giá trị tiêu thụ sữa và các sản phẩm sữa ở Việt Nam vẫn tăng trưởng mạnh mẽ, thậm chí mạnh hơn so với trước dịch trong năm 2020. Cụ thể, lượng tiêu thụ sữa ở khu vực thành thị tăng trưởng 10% trong khi ở khu vực nông thôn tăng trưởng 15%. Năm 2020, doanh thu các sản phẩm sữa tại Việt Nam đạt 64,4 nghìn tỷ đồng, đạt mức tăng trưởng 10,3%. Doanh thu sữa và các sản phẩm từ sữa của Việt Nam dự kiến sẽ duy trì ở mức 7-8%/năm trong giai đoạn 2021 – 2025, đạt tổng giá trị khoảng 93,8 nghìn tỷ đồng vào năm 2025 (Theo Euromonitor).

Đây chắc chắn sẽ là thuận lợi nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh sữa tuy nhiên do nhu cầu tăng cao lên cạnh tranh giữa các cửa hàng lớn. Để cửa hàng phát triển và giữ chân khách hàng cũ bạn cần phải có con đường phát triển riêng. Mở cửa hàng sữa thực sự là một hình thức kinh doanh thu lời rất đáng để đầu tư. Có thể nói nó đang là một thị trường béo bở sinh lời cao nếu tận dụng tốt.

Vốn để kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu là đủ?

Để kinh doanh mở cửa hàng kinh doanh sữa, bạn cần lựa chọn địa điểm kinh doanh mặt bằng có diện tích ít nhất 50m2 trở lên để đảm bảo đủ diện tích trưng bày các sản phẩm sữa cần thiết. Nếu cửa hàng của bạn mở tại trung tâm thành phố, gần bệnh viện hay khu đông dân cư thì tiền thuê mặt bằng sẽ giao động khoảng 20 – 50 triệu/tháng tùy diện tích. Nếu như bạn mở cửa hàng ở khu vực nông thôn hay các khu lân cận thưa dân cư hơn thì tiền vốn thuê mặt bằng sẽ nằm trong khoảng từ 7 – 15 triệu/tháng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Mở cửa hàng sữa thực sự là một hình thức kinh doanh thu lời rất đáng để đầu tư

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Nếu như bạn vẫn chưa lựa chọn được nguồn hàng sữa bột thì có thể tham khảo thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên. Chỉ cần số vốn nhỏ thôi là bạn đã có thể nhập sữa Gafo về bán được rồi.

Gafo là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa Gafo, Công ty sữa Gafo. Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo được thành lập ngày 11/05/2021 mã số thuế 0801355766, địa chỉ Xóm Mới – Xã Hồng Lạc – Huyện Thanh Hà – Hải Dương. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa Gafo là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng, ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Công ty sữa Gafo là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng, ngũ cốc dinh dưỡng

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa Gafo là chuyên sản xuất sữa bột và ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy chúng tôi hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Để nhập hàng sữa bột Gafo, bạn chỉ cần số vốn từ 7.5tr đồng

Để nhập hàng sữa bột Gafo, bạn chỉ cần số vốn từ 7.5tr đồng, với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sữa, hệ thống sữa Gafo tự tin giúp bạn phát triển kinh doanh bền vững, tăng trưởng doanh thu, vững bước trên con đường kinh doanh và làm giàu cùng chúng tôi:

  • Sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ chứng nhận, tem mác rõ ràng, hóa đơn đầy đủ.
  • Đa dạng sản phẩm.
  • Hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh để ra đơn ngay
  • Được đào tạo kiến thức về sản phẩm bởi đội ngũ chuyên gia.
  • Được đào tạo kiến thức về kinh doanh của diễn giả hàng đầu trong nước đã có nhiều năm đào tạo hệ thống. Hỗ trợ hướng dẫn bán hàng hiệu quả.
  • Vốn đầu tư thấp, quay vòng vốn nhanh, tỷ suất lợi nhuận cao, không đọng vốn hay tồn hàng
  • Hỗ trợ chạy quảng cáo, tuyển thêm đại lý tuyến dưới.
  • Ngoài ra còn nhiều phần quà khác cho các đại lý và nhà phân phối
  • Nguyên liệu cam kết được nhập từ Newzealand, được pha chế và đóng gói theo công thức của người Việt tại nhà máy Gafo.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Nguyên liệu cam kết được nhập từ Newzealand

Gafo chúng tôi luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với chúng tôi, khách hàng là người thân sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột và ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Phú Yên

Gafo chúng tôi luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Vũng Tàu

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO