Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

tuyen dung dai ly sua gafo long an 05

Hiện nay, Gafovn đang tổ chức các chương trình tuyển dụng đại lý trên toàn quốc. Nếu bạn đang ở khu vực Long An thì có thể tham khảo một số thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An dưới đây nhé!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Giới thiệu thương hiệu Gafo

Gafo – tên đầy đủ là Công Cổ phần Dinh dưỡng Gafo, là nhà máy ở tỉnh Hải Dương, TP Hải Dương. Gafo là đơn vị chuyên gia công, sản xuất và phân phối các sản phẩm sữa – ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ em, trẻ vị thành niên, người trưởng thành và cả người lớn tuổi như: sữa bột Growtin 1 – 2 – 3, sữa bột organic Velomin Canxi, sữa hạt ngũ cốc Velomin,… Và trong thười gian vừa rồi, Gafo đã cho ra mắt sản phẩm sữa ngũ cốc làm đẹp da Beauty Gafo được không ít các chị em tin tưởng sử dụng và phản hồi cực kỳ tốt.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Gafo – tên đầy đủ là Công Cổ phần Dinh dưỡng Gafo

Chúng tôi đầu tư vào con người, xây dựng cộng đồng mạnh khỏe, hạnh phúc, thông qua dinh dưỡng đẩy mạnh sáng tạo sẻ chia tri thức. Gafo cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng được phát triển theo hướng cá nhân hóa phù hợp mục tiêu sức khỏe khác nhau của mỗi người, chăm sóc sức khỏe con người thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh.

Gafo cam kết kiến tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc thông qua việc đồng hành, đào tạo huấn luyện thành viên về dinh dưỡng và kiến thức kinh doanh.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Gafo cam kết kiến tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc

Thành tựu mà Gafo đã đạt được:

Trải qua hơn 1 năm thành lập, bằng những đóng góp của mình cho ngành dinh dưỡng nói chung và ngành dinh dưỡng nói riêng, Gafo và các sản phẩm của mình được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá tích cực. Gafo đã đạt được các chứng nhận về nhà máy ISO:22000-2018, chứng nhận FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP – Good Manufacturing Practices theo yêu cầu của Bộ Y tế và WTO.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Gafo đã đạt được các chứng nhận về nhà máy ISO:22000-2018

Ngoài ra, thương hiệu Gafo vinh dự được Truyền hình VTV2 đưa tin về sản phẩm sữa bột Growtin trong chương trình Chất lượng cuộc sống.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường. Hiện nay, Gafo đang tuyển đại lý sữa Gafo Long An với rất nhiều quyền lợi cực hấp dẫn dành cho các đối tác.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt:

 • Sản phẩm chính hãng
 • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh

Ưu điểm nổi bật khi bạn trở thành đại lý sữa Gafo

 • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
 • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
 • Sản phẩm Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
 • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
 • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
 • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
 • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa Gafo phải có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Một số điều kiện để trở thành đại lý sữa Gafo

 • Năng lực tài chính tốt
 • Yêu thích kinh doanh buôn bán, muốn nâng cao thu nhập cho gia đình và chính bản thân.
 • Kỹ năng tư vấn khách hàng tốt, am hiểu và tin tưởng chất lượng sản phẩm dịch vụ của Gafovn
 • Am hiểu nhu cầu tại khu vực phân phối
 • Nhiệt tình, có tinh thần nghiêm túc trong xử lý công việc.
 • Biết giữ chữ “Tín”, nói không với hàng đểu, hàng kém chất lượng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An

Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm sữa Gafo chính hãng chất lượng

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Gafo với những chi nhánh phân phối trải dài 63 tỉnh trên toàn quốc, đội ngũ giao hàng có kinh nghiệm, nguồn hàng luôn ổn định, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm sữa Gafo chính hãng chất lượng với mức chiết khấu cao. Gafo tin tưởng quý Đại lý, cửa hàng sẽ hài lòng khi hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Và bên trên là những thông tin về chương trình tuyển dụng đại lý sữa Gafo Long An, nếu như quý khách cần được giải đáp thêm về dịch vụ Gafo thì đừng quên liên hệ cho chúng tôi qua hotline nhé!

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Phước

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO