Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

tuyen dung dai ly sua gafo ha noi 07

Hiện nay, có không ít các khách hàng đăng ký trở thành đại lý chuyên cung cấp sản phẩm sữa Gafo bởi do nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, Gafo đã mở rộng hệ thống phân phối sữa trên toàn quốc, đặc biệt là tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội, nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Nhu cầu kinh doanh sản phẩm sữa trên thị trường hiện nay

Trên thế giới, thị trường sữa những năm trở lại đây đón một làn gió mới được mang lại bởi các sản phẩm sữa thực vật. Đặc biệt là sau khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, các sản phẩm hương sữa có nguồn gốc thực vật càng lên ngôi và dẫn đến sự cạnh tranh giữa nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Tốc độ tăng trưởng được dự đoán đạt 5,3% hàng năm và ước tính đạt mức doanh thu khoảng 593 tỷ đô la vào năm 2023.

Các sản phẩm sữa có mặt trên thị trường hiện nay dưới rất nhiều dạng và hình thức như: sữa không đường, sữa có đường, sữa ít đường, sữa tươi, sữa đặc… và cả những chế phẩm sữa như bánh kẹo, sữa chua, nước giải khát, bơ sữa, pho-mát, snack,… Ngoài ra, các doanh nghiệp sản xuất cũng liên tục nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa và gia tăng sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Tốc độ tăng trưởng được dự đoán đạt 5,3% hàng năm

Không chỉ ở các quốc gia lớn và đi đầu xu hướng như Mỹ, châu Âu, ở thị trường châu Á, các sản phẩm sữa thực vật vẫn chứng minh được sức hút khủng của mình. Bằng chứng là một loạt các thương hiệu lớn đã tham gia vào thị trường này như Pepsi Co., Coca Cola, Keurig Dr. Pepper, Hain Celestial,… Báo cáo của Research and Market cho thấy, sữa thực vật được dự đoán sẽ đạt mức tăng trưởng 10,18% và doanh thu khoảng 21.52 tỷ đô la vào năm 2024.

Theo báo cáo của Mạng nghiên cứu sữa (IFCN), sản lượng sữa toàn cầu đã tăng lên hàng năm, dự kiến nhu cầu sữa sẽ tăng 35% vào năm 2030 lên 1.168 triệu tấn, cho thấy tiêu thụ sữa tươi không có dấu hiệu chậm lại. Sự tăng trưởng này chủ yếu đến từ các nước đang phát triển, nơi nhiều người tiêu dùng đang làm quen với sữa.

Tại Việt Nam, trong những năm qua, ngành sữa Việt Nam luôn đạt tốc độ tăng trưởng tốt. Các doanh nghiệp trong ngành đang không ngừng xây dựng, cải tiến, đổi mới nhà máy và thiết bị, ứng dụng công nghệ có trình độ tự động hóa cao ngang tầm khu vực và thế giới nhằm cải thiện chất lượng nguồn sữa cung cấp ra thị trường.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Các doanh nghiệp trong ngành đang không ngừng xây dựng, cải tiến, đổi mới nhà máy và thiết bị, ứng dụng công nghệ

Theo Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp chế biến sữa Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025, sản lượng sữa tươi sản xuất trong nước dự kiến đạt 1,4 tỷ lít, đáp ứng 40% nhu cầu năm 2025. Xu hướng người dùng tại khu vực thành thị trong tương lai ngày càng ưa chuộng các sản phẩm trung và cao cấp (sữa hữu cơ).

Thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Gafo là thương hiệu nổi tiếng với các các dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho bé, người lớn, người già. Sản phẩm thuộc công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo, được nghiên cứu và sản xuất dựa theo những công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ đất nước có chất lượng sữa siêu sạch và hàm lượng dinh dưỡng cực cao là New Zealand.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Gafo là thương hiệu nổi tiếng với các các dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho bé, người lớn…

Sữa bột GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Tất cả các sản phẩm sữa của Gafo đều là thực phẩm dinh dưỡng với 7 dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ ở từng độ tuổi, có các vấn đề sức khoẻ khác nhau, đó là: Growtin 1, Growtin 2, Growtin 3, Growtin plus probiotic, Growtin plus canxi, Growtin plus vitamin và Growtin Plus sữa non, sữa organic Velomin Canxi, sữa ngũ cốc Velomin…. Nhờ các ưu điểm vượt trội trong việc hỗ trợ bé phát triển trí não, cải thiện chiều cao, cân nặng, hệ tiêu hóa…mà sữa Gafo đã trở thành một trong những loại sản phẩm tốt nhất cho bé và cho người già…, được rất nhiều hộ gia đình yêu thích và tin dùng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Sữa Gafo đã trở thành một trong những loại sản phẩm tốt nhất cho bé và cho người già

Nhận thấy nhu cầu của thị trường đối với dòng sản phẩm sữa Gafo ngày càng cao, với vai trò là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm kiếm thêm các đại lý để cùng hợp tác, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm sữa chất lượng nhất. Và dưới đây là một số thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội, mời bạn tham khảo nhé!

Điều kiện để trở thành đại lý sữa Gafo:

 • Năng lực tài chính tốt
 • Yêu thích kinh doanh buôn bán, muốn nâng cao thu nhập cho gia đình và chính bản thân.
 • Kỹ năng tư vấn khách hàng tốt, am hiểu và tin tưởng chất lượng sản phẩm dịch vụ của Gafovn
 • Am hiểu nhu cầu tại khu vực phân phối
 • Nhiệt tình, có tinh thần nghiêm túc trong xử lý công việc.
 • Biết giữ chữ “Tín”, nói không với hàng đểu, hàng kém chất lượng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Điều kiện để trở thành đại lý tại Gafo

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Gafo:

 • Được cầm tay chỉ việc , được làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo công ty , đội nhóm.
 • Được tới thăm nhà máy và mô hình sản xuất
 • Thu nhập hoàn toàn không giới hạn. Nếu bạn có sẵn kỹ năng bán hàng online có thể kiếm được vài chục triệu đồng mỗi tháng từ việc phân phối sữa nonGafo.
 • Được đào tạo kiến thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí.
 • Thu nhập khi ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online sản phẩm sữa non Gafo
 • Công việc bán hàng online đối với sản phẩm sữa non cũng giống như các sản phẩm khác đang kinh doanh online. Thu nhập hoàn toàn không giới hạn.
 • Doanh số bán hàng càng cao thì hoa hồng cho mỗi sản phẩm giới thiệu thành công sẽ càng cao.
 • Mức hoa hồng sẽ dựa vào doanh số tích lũy cộng dồn. Khi cộng tác viên bán hàng online đạt được mức hoa hồng cao thì tất cả các sản phẩm giới thiệu thành công tiếp theo Sẽ được tính ở mức hoa hồng cao nhất đó, dù 1 tháng bạn có bán 1-2 sản phẩm thì vẫn được tính mức hoa hồng cao nhất.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Nội

Trở thành đại lý Gafo, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi cực hấp dẫn

Gafo với những chi nhánh phân phối trải dài 63 tỉnh trên toàn quốc, đội ngũ giao hàng có kinh nghiệm, nguồn hàng luôn ổn định, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm sữa Gafo chính hãng chất lượng với mức chiết khấu cao. Gafo tin tưởng quý Đại lý, cửa hàng sẽ hài lòng khi hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO