Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

tuyen dung dai ly sua gafo da nang 04

Gafo đang được đông đảo các quý khách hàng cũng như các đại lý đánh giá cao không chỉ bởi những lợi ích mà sản phẩm Gafo mang lại mà còn được tin tưởng bởi giá trị mà chúng tôi cam kết cũng như giá thành bán ra hiện nay rất cạnh tranh trên thị trường. Trong bài viết hôm nay, mời quý độc giả theo dõi thông tin về chủ đề tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng cùng chúng tôi nhé!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Thương hiệu dinh dưỡng Gafo

Gafo là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm Gafo cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột Gafo giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

GAFO luôn hoạt động theo tôn chỉ văn hóa gìn giữ: Gìn giữ tự nhiên và sứ mệnh giúp người dân có cuộc sống khỏe mạnh

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

Tại buổi Gala chào xuân 2022, do Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Thế giới và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức tại Hà Nội, ngày 16/1/2022. GAFO vinh dự là doanh nghiệp Top 10 với thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu năm 2021.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

GAFO vinh dự là doanh nghiệp Top 10 với thương hiệu uy tín năm 2021

Vì sao sữa bột Gafo hiện đang được xem là một trong những sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu?

Với những đóng góp, nỗ lực, không ngừng đột phá cải tiến về dây chuyền sản xuất sữa bột và nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng của cán bộ công nhân viên, những sản phẩm sữa bột của Gafo đã và đang khẳng định vị thế sữa Việt trên thị trường.

Sữa bột GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Sữa bột GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau

Mỗi sản phẩm sữa bột GAFO là tâm huyết, mong muốn cải thiện sức khoẻ cộng đồng tốt hơn, hạn chế hàng ngoại lấn át thị trường sữa Việt và hướng tới mục tiêu “Người Việt sử dụng hàng Việt”. Hơn thế nữa, GAFO mong muốn sản phẩm của mình sẽ vươn tầm Thế giới, xuất khẩu ra nước ngoài, mang thương hiệu sữa bột đi khắp nơi.

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, GAFO luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với GAFO khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Chúng tôi mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà

Thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Hiện nay, chúng tôi đang tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng, nếu như bạn có nhu cầu thì theo dõi tiếp phần dưới đây nhé:

Gafo cam kết cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm Mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt:

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Gafo cam kết cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm

Gafo góp ý trong các vấn đề:

  • Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sữa bột mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn sữa của đối tác.
  • Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm sữa bột được ưa chuộng.
  • Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ Gafo.
  • Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sữa.

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Gafo sẽ luôn giữ vững niềm tin và với SỨ MỆNH đem đến cho mọi người dòng sản phẩm SẠCH – LÀNH – CHẤT LƯỢNG, kiến tạo nên cộng đồng KHOẺ MẠNH – GIÀU CÓ – HẠNH PHÚC!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc nào liên quan đến tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đà Nẵng thì đừng quên liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Xem thêm: Tuyển đại lý sữa Gafo TPHCM

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO