Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

tuyen dung dai ly sua gafo binh duong 01

Vì sao sữa bột hiện nay được xem là sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu được hầu như tất cả người tiêu dùng lựa chọn cho bé, cho bố mẹ, cho bản thân? Là do sữa là thực phẩm dinh dưỡng vừa giàu dưỡng chất lại vừa thơm ngon, dễ uống nên mới được đông đảo khách hàng lựa chọn đến vậy. Nếu như bạn đang muốn kinh doanh sữa bột thì những thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều lý thú và hấp dẫn lắm đấy!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Các nguồn hàng cung cấp sữa bột trên thị trường hiện nay

Hiện nay, có hai nguồn chính để nhập hàng sữa bột là xách tay từ nước ngoài hoặc đến từ các đại lý phân phối lớn, các nhà phân phối chính trong nước. Với nguồn sữa bột xách tay, bạn nên tìm đầu mối trực tiếp từ bên nước ngoài như qua người thân, người quen, hoặc các nhân viên hàng không để có thể làm trung gian xách hàng.

Nếu như bạn lấy từ nguồn bán buôn sữa ngoại tại thị trường Việt Nam thì sẽ đơn giản hơn nhưng về chi phí thì sẽ cao hơn khi có nguồn lấy trực tiếp. Với nguồn sữa nội địa, tùy vào quy mô kinh doanh mà bạn có thể đến các đại lý phân phối chính thức để nhập hàng, thường thì các hãng sữa sẽ có nhiều nhân viên kinh doanh để khảo sát thị trường và thậm chí chủ động chào mời bạn mở cửa hàng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Lựa chọn nguồn hàng nội hay ngoại phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của từng người

Tuy nhiên, vấn đề hàng nhái và hàng giả đang lẫn lộn trên thị trường hiện đang là mối lo lắng lớn của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay. Chỉ khi nào mà bạn tìm được nguồn sữa có chất lượng đảm bảo và uy tín lớn thì việc kinh doanh sữa bột của bạn mới lâu dài. Cần cân nhắc chọn sản phẩm của hãng sữa bột nào tốt nhất trên thị trường dựa trên 3 yếu tố chính: lượng tiêu thụ sữa cao, chất lượng sữa tốt và an toàn và chiết khấu cao từ hệ thống nhà cung cấp.

Đó là những dòng sữa bột có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, bán chạy và được tin dùng nhiều trên thị trường, được các bà mẹ tin tưởng và ưa thích, đồng thời có thể là những nhãn hiệu được nhà cung cấp ưu tiên với mức chiết khẩu cao. Dựa trên những chỉ tiêu chính đó, bạn có thể đưa ra cho mình từ 10 đến 20 nhãn hàng sữa bột phù hợp.

Chúng tôi là nhà cung cấp sữa bột giá sỉ trên 3 miền từ Bắc, Trung, Nam với giá cạnh tranh và liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc. Để tìm hiểu rõ hơn về cơ hội kinh doanh các sản phẩm của Gafovn, quý độc giả vui lòng theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Lựa chọn Gafo để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Hiện nay, Gafo đang tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương, nếu như bạn vẫn chưa lựa chọn được nguồn hàng uy tín để kinh doanh thì Gafo sẽ là đối tác lý tưởng của bạn đấy!

GAFO được xây dựng bởi những con người mang trong mình tâm huyết, khát khao và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe chủ động với chất lượng vượt trội. Với chiến lược phát triển bền vững, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị hiện đại và nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn để ra đời những sản phẩm dinh dưỡng mang hương vị tự nhiên, an toàn và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên của cộng đồng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị hiện đại và nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Chúng tôi cam kết đầu tư vào con người, xây dựng cộng động khỏe mạnh, hạnh phúc, thông qua dinh dưỡng để đẩy mạnh sáng tạo và sẻ chia tri thức.

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Sữa GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Lý do bạn nên trở thành đại lý sữa tại Gafo:

  • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
  • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
  • Sản phẩm Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
  • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
  • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
  • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
  • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa Gafo phải có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bình Dương

Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trở thành đại lý Gafo để nhận được nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi hấp dẫn nhất nào!

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Đồng Nai

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO