Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

tuyen dung dai ly sua gafo ben tre 05

Kinh doanh sữa bột có phải đang là xu hướng hiện nay? Tại sao lại nhiều người lại có ý kiến này? Đó là bởi vì nhu cầu sử dụng sữa bột của người tiêu dùng hiện nay ngày càng tăng, chưa bao giờ có dấu hiệu giảm đi từ xưa đến nay. Tuy nhiên, cũng chính vì nhu cầu tăng cao nên có một số hành vi buôn bán gian lận, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để tránh đượctình trạng này, bạn lựa chọn nguồn hàng chất lượng và có uy tín trên thị trường. Vậy bạn nghĩ sao về thương hiệu Gafo? Hiện nay, chúng tôi đang tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre, nếu như bạn đang có nhu cầu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Lựa chọn nguồn hàng chất lượng giúp bạn tạo dựng lòng tin từ khách hàng

Khi bạn bắt đầu tập tễnh kinh doanh mặt hàng sữa bột hay bạn đã có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh sữa bột thì bạn đều cần phải luôn đặt chứ tín lên hàng đầu, như vậy mới có thể giúp cho con đường kinh doanh của bạn được lâu dài hơn. Kinh doanh không chỉ nên quan tâm mỗi lợi nhuận hay danh tiếng của mình, mà bạn cần phải lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp cũng như mang lại các tác dụng như cam kết trên bao bì của sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm không mang lại tác dụng quá nặng gây ra các tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Lựa chọn nguồn hàng chất lượng ảnh hưởng đến độ uy tín của bạn

Chính vì vậy khi kinh doanh sữa bột, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về loại mặt hàng này cũng như các nguồn cung cấp sản phẩm thật chất lượng và uy tín, nếu như có thời gian bạn có thể tự mình thử nghiệm sản phẩm trong một thời gian nhất định để sau này dễ tư vấn và đánh gí khi khách hàng thắc mắc. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu sữa lớn cho bạn lựa chọn trở thành đại lý như: Vinamilk, TH True Milk, Dutchlady, Nutrifood hay Gafo… Bạn có thể lên các website của các doanh nghiệp đó tìm hiểu về thông tin, quy trình sản xuất cũng như tác dụng, thành phần của các loại sữa mà họ đang phân phối để lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu kinh doanh và khả năng tài chính của mình.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Gafo sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai có vốn thấp

Nếu bạn chưa có quá nhiều vốn cho việc nhập hàng thì bạn có thể lựa chọn nơi nhập hàng tại Công ty CP Dinh Dưỡng Gafo, chúng tôi đã hoạt động hơn nhiều năm nay được rất nhiều khách hàng, đại lý tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chỉ cần bạn tin tưởng chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi cực hấp dẫn của đại lý đấy.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Nếu như bạn vẫn chưa lựa chọn được nguồn hàng sữa bột thì có thể tham khảo thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre. Chỉ cần số vốn nhỏ thôi là bạn đã có thể nhập sữa Gafo về bán được rồi.

Gafo là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa Gafo, Công ty sữa Gafo. Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo được thành lập ngày 11/05/2021 mã số thuế 0801355766, địa chỉ Xóm Mới – Xã Hồng Lạc – Huyện Thanh Hà – Hải Dương. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa Gafo là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng, ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Các thành viên của “gia đình Gafo”

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa Gafo là chuyên sản xuất sữa bột và ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy chúng tôi hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Để nhập hàng sữa bột Gafo, bạn chỉ cần số vốn từ 7.5tr đồng, với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sữa, hệ thống sữa Gafo tự tin giúp bạn phát triển kinh doanh bền vững, tăng trưởng doanh thu, vững bước trên con đường kinh doanh và làm giàu cùng chúng tôi:

  • Sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ chứng nhận, tem mác rõ ràng, hóa đơn đầy đủ.
  • Đa dạng sản phẩm.
  • Hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh để ra đơn ngay
  • Được đào tạo kiến thức về sản phẩm bởi đội ngũ chuyên gia.
  • Được đào tạo kiến thức về kinh doanh của diễn giả hàng đầu trong nước đã có nhiều năm đào tạo hệ thống. Hỗ trợ hướng dẫn bán hàng hiệu quả.
  • Vốn đầu tư thấp, quay vòng vốn nhanh, tỷ suất lợi nhuận cao, không đọng vốn hay tồn hàng
  • Hỗ trợ chạy quảng cáo, tuyển thêm đại lý tuyến dưới.
  • Ngoài ra còn nhiều phần quà khác cho các đại lý và nhà phân phối
  • Nguyên liệu cam kết được nhập từ Newzealand, được pha chế và đóng gói theo công thức của người Việt tại nhà máy Gafo.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Chỉ cần một số vốn nhỏ là bạn đã có thể nhập hàng Gafo về bán

Gafo chúng tôi luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với chúng tôi, khách hàng là người thân sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột và ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bến Tre

Gafo cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo An Giang

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO