Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

tuyen dung dai ly sua gafo bac ninh 03

Hôm nay, mời quý độc giả cùng Gafovn tìm hiểu các thông tin về tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh, nếu như bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh sữa bột thì bài viết hôm nay sẽ đáp ứng cho nhu cầu đó đấy nhé!

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Lĩnh vực Gafovn hiện đang kinh doanh

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa GAFO là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa GAFO hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Gafo chuyên sản xuất sữa bột cho trẻ em, người già…

Lý do khiến cho sữa Gafo tạo tiếng vang lớn trên thị trường

 • Các sản phẩm sữa Gafo được sản xuất tại nhà máy hiện đại, công nghệ tân tiến: Nhà máy sản xuất dòng sữa dinh dưỡng Gafo được đặt tại cụm Công nghiệp Ba Hàng, TP. Hải Dương, với diện tích 10.000 m 2, dự kiến mở rộng lên đến 50.000 m2 vào năm 2023. Đây là nhà máy sản xuất hiện đại, được chú trọng đầu tư công nghệ tân tiến, quy trình sản xuất khép kín, bảo đảm mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 • Sữa do Gafo phân phối minh bạch các thông tin sản phẩm đang phân phối: Những thông tin liên quan đến sản phẩm như thành phần dinh dưỡng, tính năng, lợi ích là điều được người tiêu dùng rất chú trọng khi quyết định mua bất cứ thực phẩm dinh dưỡng nào, đặc biệt là dinh dưỡng cho trẻ. Điểm cộng của của dòng sữa Gafo Growtin là đã minh bạch được về vấn đề này.
 • Sự cải tiến đặc biệt của sữa Gafo: Hiện dòng sữa bột dinh dưỡng Gafo có 5 sản phẩm chính là sữa Gafo Growtin 1, Growtin 2, Growtin 3, sữa Velomin Canxi và sữa Velomin từ hạt thiên nhiên. Đặc biệt, sữa Growtin Gafo được bổ sung gấp đôi hàm lượng của 4 chất dinh dưỡng, bao gồm: Canxi nano, Probiotic, Whey và sữa non.
 • Thương hiệu Gafom đã nhận bằng chứng nhận top 10 thương hiệu uy tín: Vào ngày 16/1/2022, công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng GAFO là 1 trong 10 thương hiệu được trao tặng bằng chứng nhận là doanh nghiệp thuộc Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu năm 2021. Giải thưởng do Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Thế giới và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Sản phẩm sữa Gafo được tin tưởng không chỉ bởi chất lượng mà còn do nguyên liệu sạch và nguồn gốc minh bạch

Thông tin tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Hiện nay, Công ty CP Dinh dưỡng Gafo đang tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh, nếu như bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp nguồn hàng uy tín để kinh doanh sữa bột thì mời theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Nhận thấy nhu cầu của thị trường đối với dòng sản phẩm sữa Gafo ngày càng cao, với vai trò là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm kiếm thêm các đại lý để cùng hợp tác, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm sữa chất lượng nhất.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Gafo chuyên cung cấp sản phẩm sữa đến các cửa hàng tạp hóa lớn, nhỏ

Những quyền lợi cơ bản của đại lý:

 • Nguồn hàng chất lượng cao, chuẩn từ nhà sản xuất, giá cung cấp cho các đại lý ổn định và tốt nhất.
 • Mức thu nhập cao
 • Hỗ trợ kinh doanh một cách tốt nhất.
 • Các sản phẩm cung cấp đúng chất lượng giới thiệu, hỗ trợ các thông tin liên quan đến tất cả dòng sản phẩm.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Khi đến với Gafo, các đại lý luôn yên tâm về chất lượng

Gafo còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề:

 • Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sữa bột mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn sữa của đối tác.
 • Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm sữa bột được ưa chuộng.
 • Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ Gafo.
 • Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sữa.

Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Bắc Ninh

Gafo sẽ hỗ trợ đưa ra kế hoạch kinh doanh sữa Gafo thuận lợi nhất

Gafovn với những chi nhánh phân phối trải dài trên 63 tỉnh, đội ngũ giao hàng có kinh nghiệm, nguồn hàng luôn ổn định, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các dòng sữa Gafo chính hãng chất lượng với mức chiết khấu cao. Chúng tôi tin tưởng Quý Đại lý, cửa hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Nếu như quý độc giả vẫn còn thắc mắc nào cần được giải đáp thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ cho Gafo qua hotline hoặc gmail, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho bạn!

Xem thêm: Tuyển dụng đại lý sữa Gafo Hà Giang

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO