Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

tuyen dai ly sua ngu coc toan quoc 01

Gafo là công ty Cổ phần Dinh dưỡng chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm dinh dưỡng như: sữa bột organic, sữa hạt, sữa ngũ cốc, sữa thảo mộc, sữa rau… dành cho mọi lứa tuổi. Hiện nay, Gafo đang tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc, nếu như bạn đang có ý định kinh doanh sữa hạt ngũ cốc thì bài viết này sẽ phù hợp với bạn đấy!

Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

Có nên kinh doanh sữa ngũ cốc không?

Sữa ngũ cốc là thực phẩm được ưa chuộng bởi hầu hết mọi lứa tuổi. Không những thơm ngon, dễ uống, sữa ngũ cốc còn mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người dùng. Lợi ích mà sữa ngũ cốc mang lại rất đa dạng như: tăng cường sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, người có bệnh cao huyết áp, tiểu đường, hỗ trợ tăng – giảm cân theo ý muốn, làm đẹp da, cải thiện vóc dáng vô cùng hiệu quả…

Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

sữa ngũ cốc mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng

Những lý do bạn nên kinh doanh sữa ngũ cốc:

 • Lợi nhuận cao: Ngũ cốc là mặt hàng nhu yếu phẩm, được xem như bữa ăn phụ hằng ngày của rất nhiều hộ gia đình. Nhu cầu lớn cộng với vốn bỏ ra không quá lớn, bạn có thể bắt đầu với số tiền chỉ vài triệu là có thể kinh doanh được rồi. Kinh doanh sữa ngũ cốc mang lại thu nhập ổn định cho các mẹ bỉm sữa bán hàng online, thu nhập lớn đối với các đại lý, nhà bán sỉ, …
 • Nguồn hàng đa dạng, dồi dào: Sữa ngũ cốc là sản phẩm an toàn, hầu hết đều đảm bảo cho sức khỏe và không chứa các chất độc hại. Do đó, chất lượng nguồn hàng luôn được đảm bảo, bạn không cần lo lắng về việc ảnh hưởng uy tín cá nhân hay doanh nghiệp của bạn.
 • Lượng khách hàng có nhu cầu lớn: Những mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng luôn được quan tâm và có lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Phạm vi khách hàng của sản phẩm ngũ cốc vô cùng rộng lớn, không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, … bất cứ ai cũng có thể mua và sử dụng sữa ngũ cốc.

Thông tin Gafo tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

GAFO được xây dựng bởi những con người mang trong mình tâm huyết, khát khao và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe chủ động với chất lượng vượt trội. Với chiến lược phát triển bền vững, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị hiện đại và nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn để ra đời những sản phẩm dinh dưỡng mang hương vị tự nhiên, an toàn và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên của cộng đồng.

Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

Những con người đã chung tay xây dựng nên Gafo

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Chúng tôi cam kết đầu tư vào con người, xây dựng cộng động khỏe mạnh, hạnh phúc, thông qua dinh dưỡng để đẩy mạnh sáng tạo và sẻ chia tri thức.

Gafo hiện đang cung cấp sữa ngũ cốc Velomin Gafo, chúng tôi đang tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc. Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng chất lượng, uy tín để kinh doanh thì có thể tham khảo thông tin tại Gafo.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm dinh dưỡng tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

 • Sản phẩm chính hãng
 • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

Các sản phẩm sữa dinh dưỡng Gafo

Lý do bạn nên trở thành đại lý sữa ngũ cốc tại Gafo

 • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa ngũ cốc Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
 • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
 • Sữa ngũ cốc Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa ngũ cốc Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
 • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa ngũ cốc Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
 • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa ngũ cốc Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
 • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
 • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa ngũ cốc Gafo phải có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

Sản phẩm sữa ngũ cốc Gafo có thương hiệu và danh tiếng tốt giúp bạn kinh doanh thuận lợi

Gafo ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng được phát triển theo hướng cá nhân hóa phù hợp mục tiêu sức khỏe khác nhau của mỗi người, chăm sóc sức khỏe con người thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Kiến tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc thông qua việc đồng hành, đào tạo huấn luyện thành viên về dinh dưỡng và kiến thức kinh doanh.

Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

CEO Phạm Hoa đang đào tạo huấn luyện thành viên về dinh dưỡng và kiến thức kinh doanh

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho đại lý nào!

Xem thêm: Thương hiệu sữa thực vật Gafo

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO