Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Sữa bột dinh dưỡng là sản phẩm không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện đại này nữa rồi. Nhu cầu tăng như vậy thì nguồn cung cũng phải tăng cao để đáp ứng. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm nơi cung cấp sữa dinh dưỡng chất lượng thì bạn đừng bỏ qua bài viết hôm nay “Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc”.

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Sữa bột dinh dưỡng là gì?

Sữa bột dinh dưỡng là loại sữa bột được bổ sung một số vitamin và khoáng chất vốn không có trong sữa tươi nguyên chất như vitamin D và vitamin A. Tuy nhiên, có rất nhiều chất dinh dưỡng khác có thể được thêm vào sữa, nó có thể là những chất: kẽm, sắt và axit folic. Các sản phẩm sữa bột bắt buộc phải tăng cường dinh dưỡng hay không và những chất nào được thêm vào
sữa sẽ tùy thuộc vào từng quốc gia và những chất dinh dưỡng có tỷ lệ thiếu hụt cao nhất tại quốc gia đó. Một số nước trên thế giới còn có chính sách bắt buộc các sản phẩm từ sữa phải được bổ sung một số chất nhất định trước khi được bán ra thị trường. Ví dụ như tại Canada, các sản phẩm sữa đều phải được thêm vitamin D.

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Sữa bột dinh dưỡng là loại sữa bột được bổ sung một số vitamin và khoáng chất

Về cách sử dụng, sữa bột dinh dưỡng cũng được sử dụng giống như các loại sữa thông thường, chẳng hạn như để uống hoặc chế biến thành các món ăn khác.

Sữa bột dinh dưỡng gồm những loại nào?

Sữa bột dinh dưỡng là một giải pháp bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho các đối tượng sử dụng nhất định, theo QCVN, và có thể có các nghiên cứu hiệu quả kèm theo và được Bộ Y tế cấp phép đạt tiêu chuẩn lưu hành và sản xuất, nhằm giải quyết các mục đích nhu cầu dinh dưỡng cụ thể. Sữa bột dinh dưỡng bao gồm các loại:

 • Sữa bột dinh dưỡng gốc sữa bò: Đây là dòng sữa phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với đa số trẻ ngoại trừ trẻ không dung nạp sữa bò, dị ứng với protein sữa bò.
 • Sữa bột dinh dưỡng từ dê: Nếu bé nhà bạn bị dị ứng với đạm sữa bò và không thể sử dụng được các loại sữa bột dinh dưỡng có nguồn gốc từ sữa bò truyền thống thì sữa dê công thức chính là một sự lựa chọn phù hợp.
 • Sữa bột dinh dưỡng gốc đậu nành: Có thể dùng cho bé sơ sinh hoặc những bé không dung nạp lactose hay bị dị ứng sữa bò.
 • Sữa bột dinh dưỡng ít gây dị ứng: cho bé bị dị ứng với protein sữa hoặc dị ứng sữa đậu nành, đó là sữa bột chứa đạm thủy phân, trong đó các protein đã được biến đổi thành hình thức dễ tiêu hóa hơn.
 • Sữa bột dinh dưỡng thiết kế đặc biệt: cho bé nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Sữa bột dinh dưỡng là một giải pháp bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho người dùng

Thông tin Gafo tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Hiện nay, Gafovn đang tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc, nếu bạn đang quan tâm thì có thể tham khảo những thông tin dưới dây:

GAFO được xây dựng bởi những con người mang trong mình tâm huyết, khát khao và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe chủ động với chất lượng vượt trội. Với chiến lược phát triển bền vững, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị hiện đại và nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn để ra đời những sản phẩm dinh dưỡng mang hương vị tự nhiên, an toàn và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên của cộng đồng.

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Gafo mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất

Nhận thấy nhu cầu của thị trường đối với dòng sản phẩm sữa Gafo ngày càng cao, với vai trò là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm kiếm thêm các đại lý để cùng hợp tác, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm sữa chất lượng nhất.

Những lợi thế khi kinh doanh sữa bột dinh dưỡng Gafo

 • Thời điểm: Đây chính là thời điểm vàng khi hầu hết mọi người ưu tiên đến dinh dưỡng và sức khỏe.
 • Đào tạo: Đây là hệ thống đầu tiên có sự ưu tiên đào tạo bài bài bản ngay từ những ngày đầu từ dinh dưỡng đến marketing, bán hàng
 • Sản phẩm cao cấp và ưu việt: Có thành phần Canxi Nano, chất lượng chuẩn ISO
 • Dễ tham gia và dễ kinh doanh (Vốn đầu tư ban đầu ít)
 • Sự quay vòng của sản phẩm nhanh: có thể bán với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Nghiêm khắc: kỹ càng, chỉnh chu trong từng công đoạn
 • Kỷ luật: Đặc biệt đây là môi trường sản sinh ra những Doanh chủ giàu có; khoẻ mạnh; làm việc từ tâm nhờ Kỷ luật.
 • Tập trung vào điều tích cực: giúp cho mỗi cá nhân luôn dễ dàng tìm ra giải pháp trong kinh doanh, dẫn dắt đội nhóm bán hàng.
 • Tiêu chuẩn cao: Ban lãnh đạo liên tục chỉ đạo nghiên cứu để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất; với giá cả phải chăng! Tối ưu đến từng quy trình để sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng là tốt nhất.
 • Bao bì khác biệt: Đặc biệt Công ty đã sản xuất ra loại bao bì không thể làm giả; làm nhái để đảm bảo sữa đến tay người tiêu dùng là sản phẩm thật của chính công ty.

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Gafo đã sản xuất ra loại bao bì không thể làm giả làm nhái 

Điều kiện để tham gia hệ thống sữa Gafo trên toàn quốc

 • Năng lực tài chính tốt
 • Yêu thích kinh doanh buôn bán, muốn nâng cao thu nhập cho gia đình và chính bản thân.
 • Kỹ năng tư vấn khách hàng tốt, am hiểu và tin tưởng chất lượng sản phẩm dịch vụ của Đại Kim Milk
 • Am hiểu nhu cầu tại khu vực phân phối
 • Nhiệt tình, có tinh thần nghiêm túc trong xử lý công việc.
 • Biết giữ chữ “Tín”, nói không với hàng đểu, hàng kém chất lượng.

Tuyển đại lý sữa bột dinh dưỡng toàn quốc

Yêu thích kinh doanh buôn bán sẽ là điều kiện bạn cần có nếu muốn trở thành đại lý Gafo

Gafovn với những chi nhánh phân phối trải dài trên 63 tỉnh, đội ngũ giao hàng có kinh nghiệm, nguồn hàng luôn ổn định, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các dòng sữa Gafo chính hãng chất lượng với mức chiết khấu cao. Chúng tôi tin tưởng Quý Đại lý, cửa hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Xem thêm: Tuyển đại lý sữa ngũ cốc toàn quốc

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO