Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Sữa dinh dưỡng hiện nay đã và đang trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng trong thời đại mà có quá nhiều bận rộn không đủ thời gian để chuẩn bị một bữa cơm đủ chất được. Trong bài viết hôm nay Gafo sẽ gửi đến bạn thông tin về thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Giá trị dinh dưỡng có trong sữa dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng trong sữa dinh dưỡng khá phức tạp bởi vì sữa có chứa hầu hết mọi chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.

Một cốc khoảng 240 ml sữa dinh dưỡng với 3.25% chất béo cung cấp:

  • Lượng calo: 149 calo
  • Nước: 88%
  • Protein: 7.7 gram
  • Carb: 11.7 gram
  • Đường: 12.3 gram
  • Chất xơ: 0 gram
  • Chất béo: 8 gram

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Thành phần có trong sữa dinh dưỡng rất dồi dào

Protein có trong sữa dinh dưỡng

Sữa dinh dưỡng là một nguồn cung cấp protein (chất đạm) rất dồi dào. Cứ mỗi 30 ml sữa có chứa khoảng 1 gram protein. Protein trong sữa được chia thành 2 nhóm dựa trên khả năng hòa tan của nó trong nước. Protein sữa thường không hòa tan được gọi là casein còn protein hòa tan được gọi là whey protein hoặc đạm whey. Cả hai nhóm protein có trong sữa này đều có tỷ lệ các axit amin thiết yếu cao và khả năng tiêu hóa tốt hơn.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Sữa dinh dưỡng chứa protein

Casein 

Casein chiếm phần lớn (khoảng 80%) tổng hàm lượng protein có trong sữa. Đây là một nhóm gồm có nhiều loại protein khác nhau, trong đó alpha-casein là chiếm tỷ lệ lớn nhất. Một đặc tính quan trọng của casein chính là khả năng tăng cường sự hấp thu các khoáng chất, chẳng hạn như: canxi và phốt pho. Dưỡng chất này còn giúp giảm huyết áp ở những người bị cao huyết áp.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Casein chiếm phần lớn (khoảng 80%) tổng hàm lượng protein có trong sữa

Whey protein

Whey protein là một nhóm protein khác, nó chiếm khoảng 20% tổng hàm lượng protein trong sữa dinh dưỡng. Whey protein đặc biệt rất giàu axit amin chuỗi nhánh (BCAAs), chẳng hạn như: leucine, isoleucine và valine. Whey protein có khá nhiều lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như:  hạ huyết áp và cải thiện tâm trạng khi bị căng thẳng… Bên cạnh đó, whey protein rất tốt cho việc phát triển và duy trì khối lượng cơ. Do đó, loại protein này thường được các vận động viên và người tập thể hình ưa chuộng và sử dụng.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Whey protein chiếm khoảng 20% tổng hàm lượng protein trong sữa dinh dưỡng

Chất béo trong sữa dinh dưỡng

Trong sữa dinh dưỡng có chứa khoảng 4% chất béo. Ở nhiều nước, sữa dinh dưỡng còn được phân loại dựa trên hàm lượng chất béo. Ví dụ như ở Mỹ, sữa nguyên kem có chứa 3.25% chất béo, sữa ít béo chứa 1 – 2% chất béo và sữa tách béo không chứa chất béo. Chất béo trong sữa là một trong những chất béo tự nhiên phức tạp nhất có hơn 400 loại axit béo khác
nhau. Sữa nguyên kem có rất nhiều chất béo bão hòa, chiếm khoảng 70% hàm lượng axit béo trong sữa. Chất béo không bão hòa đa (polyunsaturated fat) chỉ chiếm tỷ lệ thấp, khoảng 2.3% tổng hàm lượng chất béo trong sữa. Chất béo không bão hòa đơn (monounsaturated fat) chiếm phần còn lại, khoảng 28% tổng hàm lượng chất béo trong sữa. Ngoài ra, chất béo chuyển hóa (trans fat) cũng là một loại chất béo có tự nhiên trong sữa và các sản phẩm từ sữa.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Sữa nguyên kem chiếm khoảng 70% hàm lượng axit béo trong sữa

Carb

Carb trong sữa dinh dưỡng chủ yếu ở dạng đường đơn lactose, chiếm khoảng 5% trong sữa. Trong hệ tiêu hóa, lactose phân hủy thành glucose và galactose rồi được hấp thụ vào máu. Lúc này, bộ phận gan sẽ chuyển đổi galactose thành glucose. Ở một số người, cơ thể bị thiếu loại enzyme (men) cần thiết để phân hủy lactose. Tình trạng này được gọi là không dung nạp lactose và sẽ được nói rõ hơn ở phần sau.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Carb trong sữa dinh dưỡng chủ yếu ở dạng đường đơn lactose

Giới thiệu thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Gafo là thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi danh tiếng mà chúng tôi tạo dựng mà còn bởi các sản phẩm dinh dưỡng của Gafo đảm bảo được tác dụng cũng như độ an toàn cho người dùng.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Gafo tự hào là một thương hiệu dinh dưỡng Việt Nam đã có mặt tại 5 quốc gia

Trải qua hành trình xây dựng và phát triển, Gafo tự hào là một thương hiệu dinh dưỡng Việt Nam đã có mặt tại 5 quốc gia và có hơn 50 cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Với nguồn nguyên liệu từ tự nhiên và nhập khẩu từ quốc gia New Zealand cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh.

GAFO ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

GAFO ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết

GAFO mang đến 5 giá trị: Dinh dưỡng – Tự nhiên – Sạch lành – Lan tỏa – Kết nối

Một trong những chìa khóa giúp thương hiệu Gafo tạo được uy tín và vị thế trên thị trường dinh dưỡng là triết lý kinh doanh “Luôn đặt khách hàng là trung tâm, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu”. Kết hợp với liên tục đổi mới sáng tạo các dòng sản phẩm nguồn gốc từ tự nhiên, cá nhân hóa theo mục tiêu sức khỏe từng người để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị với hàm lượng dinh dưỡng cao và công thức tối ưu để phù hợp với sức khỏe và thị hiếu của người Việt.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Gafo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị với hàm lượng dinh dưỡng cao

Dựa trên thành tựu về khoa học công nghệ hiện đại, trải qua hơn 1 năm thành lập, Gafo đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa bột dành cho trẻ nhỏ: sữa Growtin 1- 2 – 3, sữa hạt dinh dưỡng Velomin được tạo nên từ các loại hạt ngũ cốc và hạt dinh dưỡng, sữa organic Velomin Canxi dành cho người lớn với tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ sạch, lành mạnh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Gafo liên tục nghiên cứu và phát triển, cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 

Để tiếp nối những thành công và tập trung hướng đến nhiều đối tượng, đội ngũ Gafo liên tục nghiên cứu và phát triển, cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái nữ, chăm sóc sức khỏe nam giới, trẻ em và người cao tuổi.

Để những sản phẩm của Gafo đến với nhiều người tiêu dùng là công sức, sự đóng góp miệt mài của tập thể lãnh đạo, nhân viên và công nhân nhà máy Gafo cùng hệ thống Đại lý trải rộng trên toàn quốc. Gafo mong muốn không chỉ mang lại sức khỏe cho cộng đồng mà còn là cơ hội kinh doanh cho các đại lý, giúp họ có sức khỏe tốt hơn, thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Gafo mong muốn không chỉ mang lại sức khỏe cho cộng đồng mà còn là cơ hội kinh doanh cho các đại lý

Với tầm nhìn và định hướng trong tương lai, Công ty cổ phần Dinh Dưỡng Gafo hướng đến là một công ty nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời công ty cũng muốn tiến xa hơn nữa ra các thị trường Đông Nam Á cũng như trên thế giới để nâng tầm vị thế của Thương hiệu Việt trên trường Quốc tế, trở thành địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng muốn sử dụng sản phẩm dinh dưỡng Gafo chất lượng.

Thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Gafo hướng đến là một công ty nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam

Trên đây là thông tin về thương hiệu sữa dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà chúng tôi vừa cung cấp. Nếu như quý khách cần được tư vấn thêm về sản phẩm tại Gafo thì xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Thương hiệu sữa hạt nào chất lượng nhất?

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO