Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Gafo chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng như: sữa bột cho trẻ em, sữa bột cho người lớn tuổi, sữa ngũ cốc Velomin, sữa hạt Beauty Gafo,… Nếu như bạn có nhu cầu phân phối sản phẩm sữa của chúng tôi thì có thể tham khảo thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo sau đây.

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Sữa Gafo là gì?

Sữa Gafo là sản phẩm thức ăn dinh dưỡng cho trẻ em và cả người lớn, bao gồm sữa công thức và sữa bột, được sản xuất bởi Nhà Máy Gafo, có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Gafo.

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Sữa Gafo là sản phẩm thức ăn dinh dưỡng cho trẻ em và cả người lớn

Sữa Gafo có tốt không là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Để trả lời về vấn đề Sữa Gafo có tốt không, chúng ta cần làm rõ về các vấn đề sau:

 • Thông tin dinh dưỡng được nhà máy Gafo công bố và thực hiện.
 • Các tính năng và lợi ích từ các thành phần dinh dưỡng đem lại
 • Các mẫu test xét nghiệm được kiểm định bởi các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền
 • Đánh giá từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu như: GS, PGS, TS, Bác sĩ tại các bệnh viện trung ương
 • Phản hồi, đánh giá từ khách hàng sau khi đã sử dụng sản phẩm.

Thông tin thành phần dinh dưỡng và các tính năng, lợi ích được Gafo cập nhật đầy đủ và chi tiết qua từng dòng sản phẩm, in công khai trên các thành bao bì là lon, hộp,… Ngoài việc đầu tư thiết bị máy móc tối tân, dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay. Gafo đã nghiên cứu và có những cải tiến đặc biệt quan trọng, khác và tốt hơn hẳn so với các dòng sữa khác trên thị trường, phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Gafo đã nghiên cứu và có những cải tiến đặc biệt quan trọng cho sản phẩm sữa bột

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Nếu như bạn có nhu cầu phân phối sữa tại Gafo thì có thể tham khảo thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo ngay sau đây:

Gafo là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm Gafo cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột Gafo giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Gafo là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu

GAFO ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sữa bột Gafo được sản xuất xuất trên dây công nghệ hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 ( Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, chứng minh được đây là thực phẩm an toàn với sức khỏe). Sản phẩm được nghiên cứu, đánh giá, kiểm soát khắt khe từ khâu nhập khẩu, sản xuất cho đến phân phối tới tay người tiêu dùng. Do vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm Growtin mà không cần phải lo lắng bổ sung thêm chất dinh dưỡng từ bên ngoài.

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Sữa bột Gafo được sản xuất xuất trên dây công nghệ hiện đại

Nhận thấy nhu cầu của thị trường đối với dòng sản phẩm sữa Gafo ngày càng cao, với vai trò là nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn tìm kiếm thêm các đại lý để cùng hợp tác, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm sữa chất lượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm sữa trên thị trường sữa, Gafo đã sở hữu hệ thống các đại lý bán hàng phủ khắp các tỉnh thành, đội ngũ giao hàng có kinh nghiệm, thời gian giao hàng nhanh, nguồn sữa ổn định có thể cung cấp bất cứ khi nào khách hàng cần đến. Đến với chúng tôi, quý khách hàng, quý đại lý sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên.

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Gafo đã sở hữu hệ thống các đại lý bán hàng phủ khắp các tỉnh thành

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

 • Sản phẩm chính hãng
 • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Lý do bạn nên trở thành đại lý sữa tại Gafo:

 • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
 • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
 • Sản phẩm Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
 • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
 • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
 • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
 • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa Gafo đã có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Kinh doanh sữa Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trở thành đại lý Gafo để nhận được nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi hấp dẫn nhất nào!

Xem thêm: Phân phối sữa hạt Gafo

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO