Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

sua tu nhien gafo lot top sua tot cho suc khoe 03

Sữa là sản phẩm không còn quá xa lạ bởi nó chính là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung các hàm lượng chất cần thiết cho cơ thể như: canxi, kali, vitamin d, sắt, kẽm, magie, protein,… Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm sữa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cũng như nhu cầu tài chính của bản thân. Sau đây sẽ là thông tin về sản phẩm dinh dưỡng sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe.

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Gafo là gì?

GAFO là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa GAFO, Công ty sữa Gafo.

GAFO ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe cho mọi người thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp quy chuẩn Việt Nam ISO 22000:2018.

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, GAFO chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị, hệ thống nhà máy khép kín, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Newzealand, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và an toàn, tốt cho người sử dụng.

Các sản phẩm sữa Gafo đang phân phối

Hiện nay, sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe:

Sữa Growtin 1 – 2 – 3

Gafo là dòng sữa bột dinh dưỡng của Công ty Cổ phần Thực phẩm GAFO, Việt Nam. Trong đó Growtin Gafo là dòng riêng cho bé, bao gồm Growtin 1, 2, 3. Sữa non Gafo Growtin được chuyên gia đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và lợi ích mang lại cho sức khỏe, sự phát triển của trẻ nhỏ.

  • Sữa non Gafo Growtin 1: là sản phẩm lý tưởng cho con yêu từ 0-12 tháng tuổi. Một sản phẩm sữa công thức cho bé giàu dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng cân, tăng chiều cao lành mạnh và có hệ miễn dịch thật khỏe mạnh.
  • Sữa Gafo Growtin 2: là sản phẩm sữa công thức bổ sung cho trẻ từ 1-3 tuổi, giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng hấp thu, giúp con yêu phát triển thể chất và cân nặng hiệu quả. Growtin 2 chứa hàm lượng cao các thành phần rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ như: Canxi nano, Canxi từ tảo biển đỏ (Aquamin F), Vitamin D3, K2, cùng các loại vitamin và khoáng chất, đạm whey, sữa non, DHA, HMO, chất xơ, 5 loại enzym tiêu hóa,…
  • Sữa non Gafo Growtin 3: là sữa bột dinh dưỡng dùng bổ sung cho bé trên 3 tuổi. Dòng Growtin cho bé còn có Growtin 1, Growtin 2, 3 thích hợp cho từng độ tuổi khác nhau. Sữa công thức Growtin Gafo có nhiều cải tiến trong thành phần, được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao và được nhiều bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình.

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Dòng Growtin cho bé còn có Growtin 1, Growtin 2, 3 thích hợp cho từng độ tuổi khác nhau

Sữa Gafo Growtin có những cải tiến đặc biệt trong công thức thành phần, với việc gia tăng gấp đôi hàm lượng các thành phần quan trọng như Canxi nano, Probiotic, Whey và sữa non, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa bột tự nhiên Velomin Canxi

Thực phẩm bổ sung dành cho người trên 16 tuổi Velomin Canxi chính là sữa bột có nguồn gốc organic tự nhiên với nguồn nguyên liệu hữu cơ được nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand cùng công nghệ chế biến sữa bột đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm với nguồn dinh dưỡng sạch thuần khiết, đảm bảo an toàn và hỗ trợ hệ xương khớp chắc khoẻ.

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Velomin Canxi chính là sữa bột có nguồn gốc organic tự nhiên

Lý do sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Những thông tin liên quan đến sản phẩm như thành phần dinh dưỡng, tính năng, lợi ích là điều được người tiêu dùng rất chú trọng khi quyết định mua bất cứ thực phẩm dinh dưỡng nào, đặc biệt là dinh dưỡng cho trẻ. Điểm cộng của của dòng sữa Gafo Growtin là đã minh bạch được về vấn đề này.

Theo đó, công ty sữa Gafo đã cập nhật rất đầy đủ, chi tiết, rõ ràng các thông tin về thành phần dinh dưỡng, tính năng, lợi ích ở từng dòng sản phẩm mà họ cung cấp ra thị trường. Thông tin được in công khai trên các thành bao bì là lon, hộp…

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Dòng sữa Gafo Growtin minh bạch thông tin như thành phần dinh dưỡng, tính năng,…

Hơn nữa, các mẫu test xét nghiệm và chứng nhận kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được Công ty sữa Gafo cung cấp đầy đủ đến khách hàng. Sự minh bạch này rõ ràng giúp củng cố thêm rất nhiều niềm tin từ người tiêu dùng.

Ngoài sự minh bạch về nhà sản xuất, thông tin thành phần, công dụng sản phẩm, thì những sự cải tiến tạo nên điểm khác biệt cũng rất đáng để bàn tới.

Hiện dòng sữa bột dinh dưỡng Gafo có 5 sản phẩm chính là sữa Gafo Growtin 1, Growtin 2, Growtin 3, sữa Velomin Canxi và sữa Velomin từ hạt thiên nhiên. Đặc biệt, sữa Growtin Gafo được bổ sung gấp đôi hàm lượng của 4 chất dinh dưỡng, bao gồm: Canxi nano, Probiotic, Whey và sữa non. Sự cải tiến đặc biệt về thành phần kể trên giúp làm tăng lợi ích mà dòng sữa Gafo mang lại cho người dùng.

 

Vào ngày 16/01/2022, công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng GAFO là 1 trong 10 thương hiệu được trao tặng bằng chứng nhận là doanh nghiệp thuộc Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu năm 2021. Giải thưởng do Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Thế giới và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng.

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Giải thưởng do Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Thế giới và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng

Những phân tích trên đây cho thấy, dòng sữa bột dinh dưỡng Gafo của Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo đáp ứng đầy đủ tiêu chí để được đánh giá là một dòng thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe. Sự cải tiến vượt trội về thành phần, sự minh bạch trong thông tin sản phẩm, sự hiện đại trong công nghệ sản xuất, cộng với sự đánh giá cao từ chuyên gia, người dùng, đi kèm với các giải thưởng, chứng nhận về chất lượng… tất cả trở thành cơ sở để công nhận sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe.

Sữa tự nhiên Gafo lọt top sữa tốt cho sức khỏe

Gafo mong muốn đem đến cho tất cả người dân Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất

Với mong muốn đem đến cho tất cả người dân Việt Nam nói chung và trẻ em nói riêng những sản phẩm dinh dưỡng tốt, với giá thành ưu đãi, và thuận tiện nhất. Nhà Máy Gafo luôn tìm kiếm các đối tác có mong muốn làm nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên trên khắp tỉnh thành cả nước, cũng như ngoài nước.

Xem thêm: Sữa ngũ cốc Gafo được nhiều người lựa chọn

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO