Sữa organic Gafo

Sữa organic Gafo

Tháng Hai 14, 2023
sua organic gafo 06

Như được biết thì trong thời gian những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc sạch, uy tín, chẳng hạn như các sản phẩm organic. Chính vì vậy nên sữa organic cũng đang dần được ưa chuộng hơn không chỉ bởi nguồn gốc nguyên liệu sạch mà chất dinh dưỡng cũng được đảm bảo hơn. Trong bài viết hôm nay, Gafo sẽ gửi đến bạn thông tin về sản phẩm sữa organic Gafo và vì sao phải lựa chọn sản phẩm này.

Sữa organic Gafo

Sữa organic Gafo Velomin

Sữa organic là gì?

Sữa organic hay còn có tên gọi khác là sữa hữu cơ. Đơn giản hơn, sữa organic thường được chế biến bằng sữa bò được nuôi trồng theo cách tự nhiên. Quy trình chăn nuôi bò để cho ra nguồn sữa organic rất phức tạp. Để cho ra thành phẩm sữa tươi chuẩn organic cần bắt đầu từ nguồn thức ăn, môi trường sống và cả cách chăn nuôi bò.

Sữa organic Gafo

Sữa organic được lấy từ động vật có cách chăn nuôi tự nhiên

Sữa organic và sữa thường có gì khác nhau?

Quay trở lại thời điểm cách đây 25 năm , lúc đó mọi hoạt động chăn nuôi hầu như là hoàn toàn tự nhiên, động vật được chăn thả trên những đồng cỏ và tự nhiên vận động, ăn cỏ  và đương nhiên sẽ không có sự can thiệp của bất cứ công nghệ hiện đại nào cả. Nguồn dinh dưỡng mà các động vật cung cấp đảm bảo hoàn toàn an toàn. Có thể tổng hợp các yếu tố từ bò sữa organic đem lại khác biệt với bò sữa nuôi công nghiệp như:

Sữa organic Gafo

Sữa organic mang lại nguồn dinh dưỡng lớn cho người dùng

 • Chế độ dinh dưỡng: Cánh đồng cỏ nơi bà các cô bò được chăn thả phải đảm bảo không phun thuốc trừ sâu, không chất kích thích, phân hóa học hay bất kỳ chất gì khác ngoài dinh dưỡng đến từ thiên nhiên. Nguồn nước cho bò cũng đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trên.
 • Không tiêm kháng sinh và hoocmon tăng trưởng: Việc tiêm kháng sinh và hoocmon tăng trưởng vào bò sữa sẽ để lại dư lượng vào sữa. Mặc dù trước khi đưa vào sử dụng được kiểm tra nghiêm ngặt nhưng dư luận vẫn ái ngại khi sử dụng sản phẩm từ bò sữa phụ thuộc kháng sinh và hoocmon tăng trưởng.
 • Bò sữa được chăn thả tự nhiên: Điều này cũng dễ hiểu bởi những thứ có được từ tự nhiên sẽ đem đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên và khỏe mạnh. Những cô bò được tha hồ nô đùa tắm nắng mưa trên đồng cỏ xanh mướt sẽ có cơ thể khỏe mạnh và cho ra nguồn dinh dưỡng khỏe mạnh.

Sữa organic Gafo

Chăn nuôi bò tự nhiên mới có thể thu được sản phẩm sữa organic

Nên lựa chọn sữa thông thường hay sữa organic?

Sữa thông thường cũng được đảm bảo nguồn nguyên liệu, môi trường sống của động vật và chỉ khác với sữa organic ở giai đoạn chăn nuôi.

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mỗi người mà có lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình và gia đình.

Sữa organic Gafo

So sánh với nhau thì sữa thường và sữa organic đều có thể đảm bảo đủ lượng chất dinh dưỡng cho người dùng

Giới thiệu sản phẩm sữa Gafo được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, Gafo đang sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng như: sữa bột trẻ em Growtin 1 – 2 – 3, sữa hạt dinh dưỡng Velomin và sữa bột organic Velomin Canxi. Nếu như quý khách đang cần tìm sản phẩm sữa organic an toàn, đảm bảo đủ lượng dinh dưỡng và có giá thành mềm thì Velomin Canxi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tổng quan về sữa organic Velomin Canxi

 • Sữa canxi cho người già vị ngọt dịu, cực dễ uống. Sữa không ngọt đậm như các loại sữa Nhật, sữa Pháp, hay các loại sữa nội địa khác.
 • Chứng nhận hữu cơ bởi Asure Quality – Tổ chức chứng nhận Organic uy tín số 1 bởi Chính phủ New Zealand với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ con giống, nuôi thả, chế độ chăm sóc, thức ăn đến quy trình chế biến thành phẩm, không biến đổi gen, không hormone kích thích tăng trưởng, không gây dậy thì sớm.
 • Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 về quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn. Sản phẩm đã được kiểm chứng thân thiện với dạ dày, không gây dị ứng.

Sữa organic Gafo

Sữa hữu cơ Velomin Canxi được sản xuất bởi Công ty Gafo

Thành phần có trong sữa organic Gafo

Bổ sung Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe.
– Canxi Nano Hydroxyapatite (Canxi nguồn gốc tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F)
– Vitamin D3
– Vitamin K2

Bổ sung nguyên liệu Collagen type 2 và Glucosamine sunphate giúp xương khớp vận động linh hoạt tái tạo mô sụn, phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp.
– Glucosamine sunphate
– Collagen type II

Bổ sung thêm rau củ hoàn toàn tự nhiên
– Củ dền
– Chùm ngây
– Rau má

Sữa organic Gafo

Thành phần có trong sữa organic Velomin Canxi hoàn toàn tự nhiên và an toàn

Các thành phần dinh dưỡng khác trong sản phẩm
– Chất xơ FOS
– Lactase
– Vitamin và khoáng chất
– DHA và ARA
– Lysine

Lợi ích khi sử dụng sữa bột organic Velomin Canxi

 • Sữa bột nguyên kem Velomin Canxi sữa Organic giúp điều hòa huyết áp, tim mạch, cải thiện thiếu máu nhờ vào thành phần củ dền, rau má và chùm ngây.
 • Đặc biệt, Sữa bột nguyên kem Velomin Canxi sữa Organic cung cấp tới 1168mg Canxi Nano Hydroxyapatite (thành phần chính trong xương và răng) giúp canxi được hấp thụ trực tiếp vào xương.
 • Đặc biệt, Sữa hữu cơ Velomin Canxi Organic chứa Vitami D3, K2 -MK7 giúp gắn canxi vào xương hiệu quả, không gây áp lực lên thận và hệ tiêu hóa, hấp thu gần như tối đa lượng canxi nạp vào cơ thể. Giảm tình trạng bệnh lý về thận.
 • Hỗ trợ vấn đề khớp nhờ vào thành phần Collagen tuýp 2 và Glucosamin.
 • Sữa sử dụng bột bắp thay cho đường và có chứa chủng enzym Lactase tốt cho tiêu hóa, giúp đỡ ghê cổ, tiêu chảy, chống buồn nôn, không tăng cân.

Sữa organic Gafo

Sữa hữu cơ Velomin Canxi không gây tăng cân

Nếu như quý khách vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm sữa organic Gafo hay có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng alo cho Gafo qua các thông tin liên lạc được cung cấp ngay dưới đây.

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi hết bài viết!

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO