Sữa bột organic có những ưu điểm nổi bật gì?

Sữa bột organic có những ưu điểm nổi bật gì?

Tháng Hai 27, 2023
sua bot organic 01

Hiện nay, sữa tươi organic được ưu tiên sử dụng bởi hàm lượng dinh dưỡng cũng như độ sạch và độ an toàn của sữa oragnic. Ngoài loại sữa tươi organic thì hiện nay còn có sữa bột organic được ra đời dành cho trẻ em cũng như các đối tượng không thể dùng được sữa tươi. Để giúp bạn có thêm kiến thức về sữa bột hữu cơ thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Sữa bột organic

Sản phẩm sữa bột organic – Xu hướng lựa chọn trong những năm gần đây

Sữa bột organic là gì?

Tương tự như sữa tươi organic, sữa bột organic cũng được sản xuất từ nguồn sữa bò hữu cơ đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt như:

 • Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng cho bò
 • Không dư lượng thuốc kháng sinh
 • Không thuốc trừ sâu.

Bằng công nghệ tiên tiến hiện đại và khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn không chứa chất bảo quản tạo ra sản phẩm sữa bột hữu cơ chất lượng nhất.

Sữa bột organic

Sữa bột hữu cơ cũng được sản xuất từ nguồn sữa bò organic đạt tiêu chuẩn

Trong quá trình sản xuất, đóng gói và đưa sản phẩm hoàn thiện tới tay người dùng, sữa bột organic cần phải tuân theo các quy chuẩn kỹ thuật dành cho sữa hữu cơ. Quy chuẩn này đã được quy định rõ ràng trong điều kiện chứng nhận organic của các tổ chức khác nhau như: chuẩn Organic EU, NASAA, USDA,…

Có một điểm khác biệt giữa sữa tươi organic và sữa bột organic là trong quá trình sản xuất, sữa bột sẽ được chuẩn hóa thành bột sữa và có tác dụng dành cho đối tượng có hệ miễn dịch kém hơn người khỏe mạnh: trẻ em, người già, người bệnh,… Chính vì vậy, nếu như bạn hay người nhà có hệ tiêu hóa yếu thì sữa bột hữu cơ sẽ là sự lựa chọn phù hợp đấy!

Sữa bột hữu cơ có giá thành cao hơn sữa bột thường?

Như ở bài trước đã đề cập thì đương nhiên sữa bột hữu có giá thành cao hơn giá bán sữa thường, nhưng sẽ không chênh lệch quá cao đâu. Vì sao lại có sự chênh lệch này mà lại không bán ngang giá? Bởi vì nguồn sữa bột hữu cơ lấy từ đàn bò được chăn nuôi thuần tự nhiên với tiêu chuẩn 3 không và quá trình sản xuất cũng sẽ đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm cao hơn. Và đương nhiên nữa là khi uống sữa bột oragnic, cơ thể sẽ hấp thu được lượng dưỡng chất cao hơn so với các loại sữa bột thông thường hiện nay.

Sữa bột organic

Uống sữa bột oragnic, cơ thể sẽ hấp thu được lượng dưỡng chất cao hơn so với các loại sữa bột thông thường

Đặc biệt nữa là đối với trẻ em hay các đối tượng dễ bị dị ứng với nhiều thành phần có trong sữa thì sữa oragnic chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các đối tượng tiêu dùng đó.

Một điều cần lưu ý khi bạn muốn sử dụng sữa oragnic là hạn sử dụng sẽ ngắn hơn so với hạn sử dụng của sữa thường. Chính bởi trong quá trình sản xuất và đóng gói sữa bột hữu cơ không có bất cứ chất bảo quản nào nên bạn chỉ có thể dùng sữa bột hữu cơ trong thời gian được in trên bao bì để đảm bảo được hương vị cũng như hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa nhé!

Nếu như bạn không có vấn đề gì về sức khỏe hay hệ tiêu hóa thì vẫn có thể sử dụng sữa thường, còn nếu bạn gặp tình trạng như: dị ứng đạm bò, không dung nạp lactose,… thì nên lựa chọn sữa hữu cơ để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Sản phẩm sữa bột oragnic được sản xuất bởi Gafo – Velomin Canxi

Công ty Cổ phần dinh dưỡng GAFO được thành lập với mục đích đưa những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng, được phát triển bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt.

Với nguồn nguyên liệu hữu cơ được nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand cùng công nghệ chế biến sữa bột đạt tiêu chuẩn quốc tế, Velomin Canxi mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sữa bột Organic với nguồn dinh dưỡng sạch thuần khiết, đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Nếu như bạn gặp vấn đề gì về sức khỏe không thể sử dụng sữa tươi được thì sản phẩm sữa bột organic Velomin Canxi sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn đấy!

Sữa bột organic

Velomin Canxi mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sữa bột Organic với nguồn dinh dưỡng sạch thuần khiết

Sữa Velomin Canxi hữu cơ có những ưu điểm gì nổi bật?

Sản phẩm sữa bột Velomin Canxi organice có các ưu điểm nổi bật được nhiều đại lý, người dùng công nhận như:

 • Bổ sung Canxi từ nguyên liệu Canxi Nano Hydroxyapatite tốt nhất hiện nay giúp hấp thu tối đa lượng canxi vào cơ thể.
 • Là sản phẩm duy nhất và đầu tiên sử dụng nguyên liệu sữa bột nguyên kem Organic dành cho người trưởng thành và cao tuổi đảm bảo an toàn, chất lượng và có vị nhạt, thanh mát và có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với sữa được sản xuất từ bò được nuôi nhốt tại các trang trại bình thường.
 • Sản phẩm sử dụng rau củ giúp cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm có màu hồng nhạt và thơm ngon tự nhiên của củ dền.
 • Kết hợp bộ ba CANXI, VITAMIN D3, VITAMIN K2 giúp hấp thu canxi hiệu quả.
 • Bổ sung DHA, ARA giúp bổ sung nguồn Omega 3, Omega 6: hỗ trợ phát triển thần kinh thị lực, giúp cải thiện chức năng nhìn, cải thiện não bộ và ghi nhớ.

Sữa bột organic

Sản phẩm sử dụng rau củ giúp cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất tự nhiên

Các thành phẩn có trong sữa Velomin Canxi

Trong sữa bột hữu cơ Velomin Canxi có chứa các dưỡng chất:

 • Canxi Nano Hydroxyapatite
 • Canxi nguồn gốc tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F
 • Vitamin D3, K2
 • Glucosamine sunphate
 • Collagen type II
 • Rau củ tự nhiên: Củ dền, rau má, chùm ngây
 • Sữa non
 • Chất xơ FOS
 • Lactase
 • Vitamin và khoáng chất
 • DHA và ARA
 • Lysine

Đối tượng sử dụng: Thực phẩm bổ sung dành cho người trên 16 tuổi Velomin Canxi chính là sữa bột có nguồn gốc organic tự nhiên với nguồn nguyên liệu hữu cơ được nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand cùng công nghệ chế biến sữa bột đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm với nguồn dinh dưỡng sạch thuần khiết, đảm bảo an toàn và hỗ trợ hệ xương khớp chắc khoẻ.

Bạn nên tham khảo thông tin về sản phẩm thật kỹ trước khi sử dụng để tránh tình huống không muốn, hoặc bạn có thể alo cho Gafovn để được cung cấp thêm những thông tin chi tiết.

Gọi ngay cho Gafovn nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm sữa bột organic Velomin Canxi nhé!

Xem thêm: Sữa organic có tăng cân không?

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO