Sữa bột organic loại nào tốt?

Sữa bột organic loại nào tốt?

sua bot organic loai nao tot 08

Các sản phẩm sữa như: sữa tươi, sữa bột, sữa thực vật, sữa tự nhiên,… Ngày ngay, sữa organic hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho con em mình cũng như người thân trong gia đình sửa dụng. Vậy sữa bột organic loại nào tốt? Cùng Gafovn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sữa bột organic loại nào tốt?

Sữa bột organic loại nào tốt?

Sữa bột organic khác gì sữa thường?

Quay lại thời kỳ cách đây tầm 25 năm, lúc đó mọi hoạt động chăn nuôi gần như hoàn toàn tự nhiên, động vật được chăn thả trên những đồng cỏ và tự nhiên vận động, ăn cỏ không có sự can thiệp của bất cứ công nghệ nào. Nguồn dinh dưỡng mà động vật cung cấp khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Có thể tổng hợp các yếu tố từ bò sữa qrganic đem lại khác biệt với bò sữa nuôi công nghiệp như:

 • Chế độ dinh dưỡng: Cánh đồng cỏ nơi bà các cô bò được chăn thả phải đảm bảo không phun thuốc trừ sâu, không chất kích thích, phân hóa học hay bất kỳ chất gì khác ngoài dinh dưỡng đến từ thiên nhiên. Nguồn nước cho bò cũng đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trên.
 • Không tiêm kháng sinh và hoocmon tăng trưởng: Việc tiêm kháng sinh và hoocmon tăng trưởng vào bò sữa sẽ để lại dư lượng vào sữa. Mặc dù trước khi đưa vào sử dụng được kiểm tra nghiêm ngặt nhưng dư luận vẫn ái ngại khi sử dụng sản phẩm từ bò sữa phụ thuộc kháng sinh và hoocmon tăng trưởng.
 • Bò sữa được chăn thả tự nhiên: Điều này cũng dễ hiểu bởi những thứ có được từ tự nhiên sẽ đem đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên và khỏe mạnh. Những cô bò được tha hồ nô đùa tắm nắng mưa trên đồng cỏ xanh mướt sẽ có cơ thể khỏe mạnh và cho ra nguồn dinh dưỡng khỏe mạnh.

Sữa bột organic loại nào tốt?

Sữa organic sẽ đem đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên và khỏe mạnh

Tiêu chuẩn sản xuất sữa hữu cơ organic là tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay trên thế giới. Sản phẩm sữa organic được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt như: Hoàn toàn không có hóa chất, chất bảo quản, công nghệ sản xuất khép kín an toàn tuyệt đối. Nhờ đó các sản phẩm sữa organic rất giàu dinh dưỡng tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Sữa bột organic loại nào tốt?

Sản phẩm sữa organic được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt

Dựa trên các thông tin đầy đủ ở trên thì có thể nói sữa organic chính là sản vật hoàn toàn của thiên nhiên thuần khiết tốt cho sức khỏe mọi người.

Tham khảo thêm: Sữa tươi organic khác gì với sữa thường?

Sữa bột organic loại nào tốt?

Sữa bột oranic loại nào tốt?” là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi bắt đầu từ sử dụng sữa thường sang sữa organic:

Sữa bột Growtin Gafo Organic cho bé

Sữa bột organic Gafo Growtin Plus là sản phẩm thực phẩm bổ sung dành cho trẻ 1-3 tuổi, nằm trong dòng sữa bột Growtin cho bé của thương hiệu Gafo được nhiều bà mẹ tin dùng. Sữa bột Growtin Plus chứa công thức thành phần vượt trội, đặc biệt hàm lượng cao Canxi nano, Canxi từ tảo biển đỏ, Vitamin D3, K2, đạm Whey, sữa non, các vitamin, khoáng chất, lợi khuẩn… giúp đảm bảo dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ từ 1-3 tuổi trở đi.

Sữa bột organic loại nào tốt?

Sữa bột organic Gafo Growtin Plus là sản phẩm thực phẩm bổ sung dành cho trẻ 1-3 tuổi

Growtin Plus là dòng sữa bột dinh dưỡng rất chất lượng của Công ty Cổ phần Thực phẩm GAFO, Việt Nam. Dòng sữa công thức cho trẻ này có nhiều cải tiến nổi bật về thành phần, vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng sữa cùng loại trên thị trường. Cụ thể là sự bổ sung gấp đôi hàm lượng của 4 thành phần quan trọng bao gồm: Canxi nano, đạm Whey, sữa non và Probiotic. Chúng tham gia vào hầu hết các quá trình phát triển thể chất, trí tuệ của trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn từ 3 tuổi trở đi.

Sữa bột organic loại nào tốt?

Growtin Plus là dòng sữa bột dinh dưỡng rất chất lượng của Công ty Cổ phần Thực phẩm GAFO

Sữa bột Organic Velomin Canxi dành cho người lớn

Sản phẩm sữa bột Organic Velomin Canxi cung cấp hàm lượng Canxi Nano Hydroxyapatite và Canxi từ tảo biển đỏ Aquamin F giúp cơ thể dễ hấp thu và hấp thu tối đa, tránh lắng đọng tại thận tạo nguy cơ sỏi thận.

 • Vitamin D3 và vitamin K2 giúp vận chuyển Canxi vào tận xương giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn.
 • Ngoài ra, sữa bột Organic Velomin Canxi bổ sung nguyên liệu Collagen type 2 và Glucosamine sunphate giúp xương khớp vận động linh hoạt tái tạo mô sụn, phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Thành phần rau củ tăng cường vitamin khoáng chất và chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
 • Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Organic nhập khẩu New Zealand đạt tiêu chuẩn quốc tế, sữa bột Organic Velomin
 • Canxi đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có hương vị thơm ngon, tươi mát giúp người cao tuổi dễ uống hơn và phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương một cách hiệu quả hơn.

Sữa bột organic loại nào tốt?

Organic Velomin Canxi cung cấp hàm lượng Canxi Nano Hydroxyapatite và Canxi từ tảo biển đỏ

Đặc biệt, Velomin Canxi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu organic với các tiêu chuẩn khắt khe, mang đến thành phẩm sữa bột sạch và thuần khiết nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe:

 • Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng cho bò
 • Không dư lượng thuốc kháng sinh
 • Không biến đổi gen
 • Không thuốc trừ sâu

Sữa bột organic loại nào tốt?

Velomin Canxi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu organic với các tiêu chuẩn khắt khe

Vừa rồi, Gafovn đã giải đáp câu hỏi “Sữa bột organic loại nào tốt?”, nếu như quý khách có nhu cầu liên hệ đặt sản phẩm hay biết thêm về chi tiết sản phẩm thì xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Trẻ em có dùng sữa thảo mộc được không?

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO