Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

quy trinh san xuat sua dinh duong gafo 07

Sữa dinh dưỡng Gafo hiện đang là sản phẩm dinh dưỡng được rất nhiều các khách hàng cũng như các đại lý tin tưởng và ủng hộ trong suốt những năm gần đây. Vậy sữa Gafo có gì nổi bật mà lại được ưa chuộng đến vậy? Mời quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất dinh dưỡng Gafo trong bài viết hôm nay nhé!

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Tổng quan nhà máy Gafo

Nhà máy sữa bột Gafo toạ lạc ở khu công nghiệp Ba Hàng, phường Nam Đồng, thành phố Hải Dương. Tổng diện tích nhà máy năm 2021 với 15.000m2, dự kiến năm 2023 nhà máy sữa bột Gafo sẽ mở rộng diện tích lên tới 50.000m2.

Với tổng diện tích rộng, máy móc, trang thiết bị nhập khẩu cùng với đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, gia công giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. Gafo đã và đang nâng cao, cải thiện và đưa ra thị trường, đối tác những sản phẩm sữa bột ưu Việt nhất, hướng tới là dòng sữa bột số 1 ở Việt Nam.

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Khu vực hành lang nhà máy gia công sữa sạch sẽ sáng bóng

Toạ lạc ở địa thế gần ngay đường quốc lộ 5A, giao thông vận tải thuận tiện cho việc vận chuyển, giao nhận nguyên liệu, sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí vận chuyện, dễ dàng thông thương.

Gafo là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm Gafo cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột Gafo giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Công ty sữa Gafo cũng sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực lành nghề và tận tâm

Ngoài ra, công ty sữa Gafo cũng sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực gồm nhiều chuyên gia đầu ngành và những lao động lành nghề, đầy tâm huyết với mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo trọn gói với 10 bước, rất mong quý khách hàng theo dõi và liên hệ hợp tác:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin, yêu cầu của khách hàng về đặt hàng gia công, Gafo sẽ tiếp nhận, trao đổi lại với Quý đối tác về các yêu cầu, hợp đồng gia công. Dựa trên nhu cầu sản phẩm khách hàng muốn hướng tới, Gafo sữa góp ý, bổ sung hay lược bớt thành phần để giúp tối ưu công thức nhất.

Gửi báo giá, tư vấn

Sau khi định hướng được những yêu cầu từ khách hàng, Gafo sẽ gửi báo giá chi tiết và tư vấn đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc cho khách hàng.

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Định hướng, tư vấn sản phẩm 

Làm hợp đồng và đặt cọc

Khách hàng đặt hàng bằng đơn đặt hàng sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc. Khách hàng sẽ phải đặt cọc tiền theo đúng hợp đồng quy định.

Trộn mẫu và gửi công thức

Gafo sẽ tiến hành lên mẫu thử và gửi công thức nguyên liệu sữa bột đến quý đối tác. Thời gian thực hiện công việc này trong khoảng 7 ngày.

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Quá trình trộn sữa bột

Chốt công thức lần 1

Sau khi nhận mẫu thử lần 1, khách hàng đồng ý 2 bên sẽ tiến hành chốt công thức lần 1 trước khi vào sản xuất.

Kiểm nghiệm sản phẩm và chốt công thức lần 2

Mẫu sẽ được mang đi trung tâm kiểm nghiệm về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn. Sau đó hai bên tiến hành chốt đơn lần hai. Thời gian tối đa 10 ngày.

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Kiểm nghiệm sản phẩm 

Thiết kế nhãn

Nếu khách hàng không tự thiết kế được, cần Gafo có thể hỗ trợ thiết kế nhãn sản phẩm. Khi đối tác chốt nhãn thiết kế, Gafo sẽ gửi mẫu để in nhãn sản phẩm.

Công bố sản phẩm

Sản phẩm sẽ được công bố lưu hành trên thị trường theo đúng quy định của Pháp luật.

Gia công sữa bột

Tiến hành sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng theo số lượng trong đơn đặt hàng. Quá trình sản xuất phải có sự giám sát của trưởng nhà máy, QC, trưởng bộ phận sản xuất và thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất công ty đã đề ra. Ở từng khâu, phân đoạn sẽ được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng sữa bột, bao bì sản phẩm. Đảm bảo thời gian gia công sớm, đúng tiến độ bàn giao cho đối tác theo trong hợp đồng gia công.

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Sản xuất và đóng gói sữa bột

Giao hàng và thanh lý hợp đồng

Sau khi sản phẩm sữa bột được gia công, đặt chất lượng sẽ bàn giao cho quý đối tác tại địa chỉ trong hợp đồng với số lượng sữa đã ký kết. Bên đối tác kiểm kê, xác nhận nhận hàng và thanh toán nốt số chi phí gia công sữa bột còn lại.

GAFO mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để sản xuất những hộp sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt! Ngoài các sản phẩm sữa bột, Gafovn hiện nay còn cung cấp các loại sữa hạt ngũ cốc, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng.

Quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo

Những hộp sữa Growtin do Gafo phân phối 

Trên đây là quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng Gafo nhằm giúp khách hàng hiểu và nắm bắt rõ hơn về quy trình, quy định khi gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột Gafo. GAFO mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để sản xuất những lon sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt! Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline, Gafo sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến các sản phẩm sữa của chúng tôi.

Xem thêm: Sữa hạt Gafo có tốt không?

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO