Phân phối sữa bột Gafo

Phân phối sữa bột Gafo

Phân phối sữa bột Gafo

Sữa bột Gafo phù hợp cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi, chỉ cần bạn lựa chọn dòng sữa phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu như bạn có nhu cầu phân phối sữa bột Gafo thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé!

Phân phối sữa bột Gafo

Các đại lý phân phối sữa bột Gafo

Chia sẻ kinh nghiệm khi mở tiệm kinh doanh sữa

Để việc kinh doanh sữa được thuận lợi thì bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm khi mở cửa hàng sữa bột dưới đây:

Vốn kinh doanh

Điều này tùy thuộc rất nhiều vào nhóm khách hàng bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu chỉ định nhập 2 – 4 lon mỗi loại ban đầu để dò thử nhu cầu của khách hàng cũng như dễ xoay vòng vốn, thì tối thiểu cần 100 triệu.

Ngoài ra còn những chi phí khác bạn nên lưu tâm như:

 • Chi phí thuê mặt bằng (5 – 15 triệu tháng sẽ được tầm 15 – 25m tùy vào vị trí)
 • Chi phí mua trang thiết bị như tủ cấp đông, giá kệ, giỏ đựng…
 • Các thiết bị bán hàng (5 – 10 triệu)
 • Tiền nhập hàng
 • Các loại tiền khác như tiền điện, nước, tiền giấy phép, thuế…

Nói chung bạn cần chuẩn bị sẵn từ 200 – 500 triệu đồng trước khi bắt đầu kinh doanh. Đối với các mô hình kinh doanh bán buôn, bán lẻ lớn thì cần từ 500 triệu đến 1 tỷ để đảm bảo đầy đủ các thiết bị và hàng cần thiết.

Phân phối sữa bột Gafo

Lựa chọn hình thức nhập hàng

Có rất nhiều cách nhập hàng khác nhau, trong đó tiêu biểu có thể kể đến:

 • Nhập hàng từ công ty: Bạn cần đăng ký chỉ tiêu nhập đầu mỗi tháng. Cuối tháng bạn sẽ nhận được mức trả thưởng chiết khấu tương ứng.
 • Nhập hàng từ đại lý: Phương thức này linh hoạt hơn rất nhiều. Bởi bạn muốn lấy bao nhiêu cũng được, chiết khấu được tính ngay lập tức không cần đợi đến cuối tháng. Bạn lấy càng nhiều hàng, chiết khấu càng cao.
 • Nhập hàng từ sữa ngoại xách tay: Nhiều gia đình hiện nay ưa thích sữa ngoại bởi chất lượng tốt. Mặc dù các dòng sữa này thường có giá thành khá cao nhưng được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Bạn có thể nhập sữa ngoại từ nguồn xách tay hoặc nhập khẩu chính ngạch từ các công ty hay đại lý phân phối.

Phân phối sữa bột Gafo

Tham khảo: Thương hiệu sữa organic uy tín

Loại hình kinh doanh cần lựa chọn

Nếu hoàn toàn mới bắt đầu và chưa hiểu nhu cầu của khách hàng, bạn nên nhập mỗi loại 2-4 hộp và quan sát xem dòng nào bán chạy nhất để nhập những lần sau. Nên chỉ chuyên bán sữa thay vì nhiều sản phẩm khác bởi thế sẽ tạo được độ uy tín cao đối với khách hàng. Ngoài ra khi chọn loại sữa để kinh doanh cần chú ý đến 3 yếu tố: chất lượng của sữa, lượng tiêu thụ và lợi nhuận kinh doanh của bạn. Bạn nên xác định xem dòng sữa nào đảm bảo được những yếu tố này để phát triển kinh doanh tốt hơn.

Phân phối sữa bột Gafo

Thuế cần phải đóng

Có khá nhiều loại thuế bạn cần cân nhắc khi bắt đầu kinh doanh đại lý sữa, tiêu biểu là những loại thuế sau:

 • Thuế môn bài: Tùy vào mức vốn điều lệ đăng ký ban đầu của cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng sữa, quy mô để tính thuế. Nếu đăng ký kinh doanh trong 6 tháng cuối năm thì chỉ phải đóng 50% số thuế.
 • Thuế giá trị gia tăng: Chỉ đóng khi doanh nghiệp có đăng kí thuế GTGT. Đơn hàng thông thường không phải nộp.
 • Thuế thu nhập: Doanh nghiệp và cá nhân đều phải kê khai nộp thuế theo từng quý, từng năm. Ngoài ra, bạn còn phải tính đến các loại thuế khác như thuế đất, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt…

Lý do bạn nên phân phối sữa bột Gafo

Dưới đây là những lý do bạn nên phân phối sữa bột Gafo:

Có giấy chứng nhận xuất khẩu đi Mỹ

GAFO CÓ CHỨNG NHẬN FDA XUẤT KHẨU ĐI MỸ, một trong những thị trường khó tính bậc nhất thế giới !

Nhà máy toàn cầu hóa

Nhà máy gafo của chúng tôi không chỉ là kinh doanh về sữa mà còn là dinh dưỡng, chúng tôi nhà máy (Global) toàn cầu hóa. Nhà máy gafo đã đăng ký 40 nhãn hàng trên cục sở hữu trí tuệ của Luật Gia Phạm, hiện nay đến ngày 25/7/2022 nhà máy có 5 nhãn hàng lăn trinh trên thị trường. Sắp tới Gafo sẽ cho ra đời 35 nhãn hàng mang lại giá trị tốt cho cộng đồng. Do vậy hệ sinh thái sản phẩm, dung lượng thị trường quá lớn.

Phân phối sữa bột Gafo

Hỗ trợ vốn kinh doanh

Nếu như bạn có ý định kinh doanh một thương hiệu sữa nào đó trên thị trường mà không phải Gafo thì anh em phải bỏ vốn ít nhất từ 200 đến 300 triệu, bị khống chế doanh số, nếu như doanh số không đạt trong tháng thì mức chiết khấu sẽ không được hưởng, rồi phải thuê mặt bằng đâu đó ít nhất là 15 đến 20 triệu đồng, thuê nhân viên, chi phí lãi vay, chi phí các ban ngành nhà nước, rất rất nhiều các chi phí, đây là một áp lực lớn cho doanh nghiệp offline, sau khi trừ các chi phí lợi nhuận rất thấp.

Đến với Gafo Công ty áp dụng chiến lược mô hình thị trường ngách online, một thị trường xanh hay còn gọi cá lớn trong ao nhỏ, thị trường của Gafo không giới hạn truyền thông, không giới hạn về khoảng cách địa lý, chỉ cần một chiếc điện thoại các bạn đã có thể kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một số vốn khởi điểm 7.900.000 VNĐ là các bạn đã trở thành đối tác của Gafo, các bạn sẽ được roi vào các group của hệ thống givers, được cầm tay chỉ việc, được đào tạo mô hình kinh doanh hệ thống triệu đô, ngoài ra các bạn được nhà máy Gafo đào tạo hàng tuần vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần về trở thành vua bán lẻ, cách trở thành doanh chủ hệ thống của Gafo, cách xây nhân hiệu cá nhân đến khi các bạn ra kết quả.

Phân phối sữa bột Gafo

Khi các bạn được chúng tôi cầm tay chỉ việc, được đào tạo cùng với sự nỗ lực hết mình của các bạn trong vòng 6 tháng đến 1 năm các bạn không bán được hàng thì các bạn hoàn toàn yên tâm được trả lại hàng và chúng tôi cam kết hoàn tiền cho các bạn.

Phân phối sữa bột Gafo

Chúng tôi cam kết sẽ giúp đỡ các bạn đạt được thu nhập từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu trong vòng 1 đến 3 năm.

Chuyên gia nghiên cứu hàng đầu

Gafo là công ty ra đời sau về sữa, dinh dưỡng nên gafo được thừa hưởng của tất cả những công thức sữa đã có trên thị trường và chúng tôi đã thuê chuyên gia hàng đầu Việt Nam về sữa chắt lọc thành một công thức chuẩn phù hợp với nhu cầu của con người.

Phân phối sữa bột Gafo

Để có thêm thông tin chi tiết về cách phân phối sữa bột Gafo hiệu quả thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline hoặc gmail để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO