Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Tháng Bảy 14, 2023
Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Gafovn hiện đang tuyển đại lý trên toàn quốc từ Bắc đến Nam, nếu như bạn có nhu cầu thì hãy theo dõi những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo ngay bài viết sau đây.

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Gafo là gì?

Ý nghĩa của từ GAFO là Global: toàn cầu

 • All right: Tốt, ổn, khỏe mạnh
 • Food: Thực phẩm, thức ăn
 • Ogarnic: Hữu cơ GAFO

Gafo hoạt động với mục đích mang đến 5 giá trị: “Dinh dưỡng, Tự nhiên, Sạch lành, Lan tỏa và Kết nối”.

Gafo luôn hoạt động theo tôn chỉ văn hóa gìn giữ: Gìn giữ tự nhiên và sứ mệnh giúp người dân có cuộc sống khỏe mạnh. Đây là sự lựa chọn sản phẩm tốt để kinh doanh.

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Công ty CP Dinh Dưỡng Gafo tại Hải Dương

Giá trị mà Gafo mong muốn mang lại

1. Tập trung vào con người

 • Con người là then chốt làm nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp.
 • Chúng tôi tập trung nỗ lực hết mình cho sự nghiệp của từng cá nhân, giúp họ phát huy khả năng sáng tạo và đạt được những mục tiêu mong muốn.
 • Sản phẩm của chúng tôi được phát triển cá nhân hóa và phù hợp nhất với từng khách hàng hướng tới chăm sóc sức khỏe con người thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh.

2. Học tập và sáng tạo

 • Đầu tư vào hệ thống con người để phát triển sản phẩm, phát triển hệ thống kinh doanh.
 • Học tập để tăng giá trị của mỗi thành viên trong hệ thống, để nâng cao kiến thức và kỹ năng giúp dễ dàng thích ứng trong hành trình kinh doanh.

3. Trách nhiệm

Chúng tôi luôn giữ chữ tín trong mọi hoạt động.

4. Kỷ luật

Chúng tôi xây dựng hệ thống kinh doanh luôn gương mẫu, tận tâm, tự giác trong công việc, tạo sự đoàn kết, nhất trí, tinh nhuệ hướng tới cộng đồng lớn mạnh, hạnh phúc mà ai cũng khát khao được thuộc về.

5. Tích cực

Chúng tôi:

 • Gieo cảm xúc tích cực
 • Gieo hành động tích cực
 • Gieo thói quen tích cực
 • Để gặt hái số phận hạnh phúc

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Mục đích hoạt động của Gafo đem đến sản sản phẩm tốt nhất đến người dùng

6. Đồng hành

Chúng tôi gắn kết cùng nhau tạo nên một khối thống nhất không thể tách rời. Từ đó Gafo luôn đồng hành và phát huy cao nhất khả năng của mỗi thành viên.

7. Lòng biết ơn

Chúng tôi bày tỏ thái độ trân trọng, tình cảm và những việc làm đền ơn, đáp nghĩa đối với những người đã khởi tạo, đã đồng hành cùng chúng tôi xây dựng lên cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có.

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi, mời bạn tham khảo những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo ngay sau đây:

Nhà máy gia công sữa uy tín

Nhà máy Gafo đã đăng ký 40 nhãn hàng trên cục sở hữu trí tuệ của Luật Gia Phạm, hiện nay đến ngày 25/7/2022 nhà máy có 5 nhãn hàng lăn trinh trên thị trường. Sắp tới Gafo sẽ cho ra đời 35 nhãn hàng mang lại giá trị tốt cho cộng đồng. Do vậy hệ sinh thái sản phẩm, dung lượng thị trường quá lớn.

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Quá trình sản xuất sữa bột tại nhà máy Gafo

Lợi nhuận kinh doanh lớn

Nếu như bạn muốn kinh doanh một thương hiệu sữa nào đó trên thị trường mà không phải Gafo thì anh em phải bỏ vốn ít nhất từ 200 đến 300 triệu, bị khống chế doanh số, nếu như doanh số không đạt trong tháng thì mức chiết khấu sẽ không được hưởng, rồi phải thuê mặt bằng đâu đó ít nhất là 15 đến 20 triệu đồng, thuê nhân viên, chi phí lãi vay, chi phí các ban ngành nhà nước, rất rất nhiều các chi phí, đây là một áp lực lớn cho doanh nghiệp offline, sau khi trừ các chi phí lợi nhuận rất thấp.

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Chúng tôi cam kết sẽ giúp đỡ các bạn đạt được thu nhập cực hấp dẫn

Đến với Gafo Công ty áp dụng chiến lược mô hình thị trường ngách online, một thị trường xanh hay còn gọi cá lớn trong ao nhỏ, thị trường của Gafo không giới hạn truyền thông, không giới hạn về khoảng cách địa lý, chỉ cần một chiếc điện thoại các bạn đã có thể kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một số vốn khởi điểm 7.900.000 VNĐ là các bạn đã trở thành đối tác của Gafo, các bạn sẽ được roi vào các group của hệ thống givers, được cầm tay chỉ việc, được đào tạo mô hình kinh doanh hệ thống triệu đô, ngoài ra các bạn được nhà máy Gafo đào tạo hàng tuần vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần về trở thành vua bán lẻ, cách trở thành doanh chủ hệ thống của Gafo, cách xây nhân hiệu cá nhân đến khi các bạn ra kết quả.

Khi các bạn được chúng tôi cầm tay chỉ việc, được đào tạo cùng với sự nỗ lực hết mình của các bạn trong vòng 6 tháng đến 1 năm các bạn không bán được hàng thì các bạn hoàn toàn yên tâm được trả lại hàng và chúng tôi cam kết hoàn tiền cho các bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp đỡ các bạn đạt được thu nhập từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu trong vòng 1 đến 3 năm.

Sản phẩm Gafo phù hợp với người Việt

Người Việt hiện nay hay xính đồ ngoại, nước ngoài họ sản xuất sữa phù hợp với trẻ nước ngoài, mà trẻ con nước ngoài chúng ăn uống khoa học, có chế độ dinh dưỡng cụ thể nên sữa ngoại phù hợp với trẻ nước ngoài.

Gafo ra đời qua nghiên cứu thị trường thấy rằng trẻ em Việt Nam ăn uống thường không khoa học, bạn thì gầy yếu, biếng ăn, bạn thì béo phì thừa cân, không phát triển chiều cao. Chính vì vậy Gafo đã nhập khẩu nguyên liệu từ New zealand về Việt Nam và thuê chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam chế biến thành công thức sữa phù hợp với trẻ Việt Nam.

Những lợi ích khi trở thành đại lý Gafo

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không alo ngay cho chúng tôi để trở thành đại lý tại Gafo và nhận được những quyền lợi hấp dẫn nhất nào!

Xem thêm: Thông tin tuyển đại lý phân phối sữa bột Gafo

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO