Những lợi ích của sữa Organic

Những lợi ích của sữa Organic

nhung loi ich cua sua organic 01

Lợi ích sức khỏe của sữa Organic đã được một nhóm chuyên gia từ Viện nghiên cứu Nông nghiệp Đan Mạch. Kết quả nghiên cứu khi được trình bày tại một trong những hội nghị hàng năm của Liên minh châu Âu (được tổ chức tại Anh) được coi là mang tính đột phá lớn trong nguồn dinh dưỡng giá trị cao bổ sung cho cơ thể con người. Dưới đây là những lợi ích của sữa organic.

Những lợi ích của sữa Organic

Những lợi ích của sữa Organic

Giới thiệu sơ lược về sữa organic

Sữa Organic hay sữa hữu cơ là sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên. Sữa nguyên liệu sau khi được thu hồi từ những cô bò được chăn thả tự do trên đồng cỏ đáp ứng những tiêu chuẩn organic khắt khe, sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín. Thông qua các bước xử lý và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm sữa Organic được cho ra mắt thị trường. Sữa Organic cớ hương vị thơm ngon thuần khiết và người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Những lợi ích của sữa Organic

Sữa Organic hay sữa hữu cơ là sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên

Giới thiệu sữa organic Velomin Canxi

 

Những lợi ích của sữa Organic

Sữa organic Velomin Canxi

Những lợi ích của sữa Organic Velomin Canxi Gafo:

 1. Sữa organic chứa nhiều axit béo Omega-3 hơn: Sữa organic chứa nhiều Omega-3 hơn sữa thường. Trong khi đó, Omega-3 là một loại axit béo cực kỳ cần thiết, giúp bảo vệ cơ thể trước nhiều bệnh khác nhau, giảm tỷ lệ mắc bệnh tim, viêm khớp và ngăn ngừa ung thư.
  Với trẻ em, khi được bổ sung đầy đủ Omega-3, trẻ sẽ có hệ thống miễn dịch hoàn hảo, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các vi khuẩn, virus gây bệnh, giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển thể lực.
 2. Lượng axit liên hợp Linoleic (CLA) cao hơn: Axit liên hợp Linoleic (CLA) vốn được biết đến như là một loại axit béo cần thiết, giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất, miễn dịch của cơ thể với nhiều loại bệnh tật và đẩy mạnh sự tăng trưởng của cơ. Nó còn giúp giảm béo, giảm cholesterol, giảm dị ứng và hen suyễn… trong khi cơ thể người sẽ không thể tự sản xuất được chất này, nhưng nó có nhiều trong các loại sữa organic.
 3. Không bị ô nhiễm hóa học: Đàn bò được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên không sử dụng phân bón, không thuốc trừ sâu, nguồn cỏ tự nhiên và uống nước sạch.
  Thêm nữa, đàn bò organic cũng không bị tiêm các thuốc kháng sinh, ăn những thực phẩm biến đổi gen, nhiễm urê hay hormone sinh sản vì chúng không bị ép nuôi để tăng sản lượng sữa. Do đó, sản phẩm sữa nguyên liệu luôn đảm bảo sạch và chất lượng.
  Từ đó, các mẹ có thể yên tâm cho con uống sữa organic mà không phải lo lắng về nhiều nguy cơ bệnh tật (trong đó có cả dậy thì sớm) như khi uống dòng sữa thông thường.
 4. Nhiều chất chống oxy hóa: Sữa organic có nồng độ các chất chống oxy hóa như lutein, zeaxanthin cao hơn gấp 2-3 lần so với sữa thông thường. Trong khi đó, Lutein là chất cực kỳ quan trọng đối với đôi mắt vì hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiều bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Zeaxanthin cũng quan trọng cho mắt khi giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ khỏi tác hại của tia cực tím và các gốc tự do.
 5. Hàm lượng vitamin cao vượt trội: Nghiên cứu của Viện Khoa học Nông nghiệp Đan Mạch và Đại học Newcastle còn chỉ ra rằng sữa organic có hàm lượng nhiều loại vitamin như Vitamin A, Vitamin E cao hơn sữa thường. Vì đàn bò organic thường ăn cỏ tươi hữu cơ và cỏ ba lá, nên lượng sữa chúng tiết ra sẽ có lượng Vitamin E cao hơn đến 50% và lượng beta carotene (tiền chất của vitamin A) cao hơn 75%.

Những lợi ích của sữa Organic

Sữa organic chứa nhiều Omega-3 hơn sữa thường

Như vậy, có thể thấy được việc sử dụng sữa organic thường xuyên mỗi ngày giúp ích rất nhiều cho sức khỏe, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, giúp cơ thể lấy lại thế cân bằng, phù hợp với hệ tiêu hóa, ngoài ra còn có nhiều lợi ích hơn trong việc bảo vệ đôi mắt, đẩy mạnh sự phát triển của hệ xương, răng… so với sữa thường.

Xem thêm: Sữa non là gì?

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO