Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Tháng Bảy 27, 2023
loi nhuan khi kinh doanh sua gafo 08

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo là vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm khi có ý định trở thành đại lý phân phối sữa Gafo. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Nhu cầu sử dụng sữa bột hiện nay

Sữa bột hay còn là sữa công thức là loại sữa được sản xuất từ sữa động vật (sữa dê, sữa bò) hoặc thực vật ( ngũ cốc, đậu nành…) để phù hợp với hệ tiêu hóa và hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao tốt nhất cho bé.

Với những tác dụng phát triển tối đa sức khỏe cho bé nên sữa bột là sản phẩm không thể thiếu đối với trẻ em hiện nay. Ngoài bú sữa mẹ thì trẻ dưới 6 tháng tuổi cần uống thêm sữa bột nhằm bổ sung thêm các dưỡng chất, vitamin, đạm, protein. Hoặc trẻ sau khi cai sữa sẽ thiếu dinh dưỡng rất nhiều, nhưng lúc này hệ tiêu hóa đang yếu nên chưa thể ăn được thức ăn, vì vậy sữa bột công thức là lựa chọn tốt nhất.

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Với những tác dụng phát triển tối đa sức khỏe cho bé nên sữa bột là sản phẩm không thể thiếu đối với trẻ em hiện nay

Vì là sữa công thức nên rất phù hợp với mọi cơ địa cho trẻ. Các bà mẹ có thể chọn các dòng sữa phù hợp cho bé như: sữa bột tăng cân cho bé, sữa cho trẻ biếng ăn, sữa tăng chiều cao…

Mặc dù kinh doanh sữa bột trẻ em mang lại lợi nhuận cao, tuy nhiên để chắc chắn và an toàn, quý khách nên lựa chọn nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Đặc biệt lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có chính sách chiết khấu cao và chương trình khuyến mãi. Như vậy ngoài thu lời từ việc bán chênh lệch giá sữa, quý khách còn được cộng thêm phần trăm chiết khấu hoa hồng. Hơn nữa sữa bột là mặt hàng có nhu cầu sử dụng cao vì vậy quý khách hoàn toàn tự tin khi khinh doanh.

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Kinh doanh sữa bột trẻ em mang lại lợi nhuận cao

Tham khảo: Sữa thảo mộc là gì?

Nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh sữa

Về cơ bản lợi nhuận của mở đại lý sữa đến từ hai nguồn chính:

 • Nguồn đầu tiên là chiết khấu trực tiếp trên từng sản phẩm. Mỗi nhà cung cấp sẽ có mức chiết khấu khác nhau, nếu sản phẩm có chiết khấu cao thì khi bán bạn sẽ được lời nhiều hơn.
 • Ngoài ra lợi nhuận còn đến từ việc trưng bày sản phẩm trong các gian hàng. Luôn có những gian hàng nổi bật, dễ lấy đối với khách hàng. Ví dụ như kệ ở giữa có sức mua lớn hơn các kệ các khác đến 50%.

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Mỗi nhà cung cấp sẽ có mức chiết khấu khác nhau

Những nhà cung cấp sản phẩm mong muốn bán được nhiều hơn sẽ trả thêm “hoa hồng” để bạn trưng bày sản phẩm của họ ở nơi đắc địa nhất.

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo có cao không?

Trước khi chính thức trở thành đại lý thì hầu như ai cũng đều thắc mắc lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo nhiều nhất.

Đến với Gafo Công ty áp dụng chiến lược mô hình thị trường ngách online, một thị trường xanh hay còn gọi cá lớn trong ao nhỏ, thị trường của Gafo không giới hạn truyền thông, không giới hạn về khoảng cách địa lý, chỉ cần một chiếc điện thoại các bạn đã có thể kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một số vốn khởi điểm 7.900.000 VNĐ là các bạn đã trở thành đối tác của Gafo, các bạn sẽ được roi vào các group của hệ thống givers, được cầm tay chỉ việc, được đào tạo mô hình kinh doanh hệ thống triệu đô, ngoài ra các bạn được nhà máy Gafo đào tạo hàng tuần vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần về trở thành vua bán lẻ, cách trở thành doanh chủ hệ thống của Gafo, cách xây nhân hiệu cá nhân đến khi các bạn ra kết quả.

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Gafo Công ty áp dụng chiến lược mô hình thị trường ngách online

Chúng tôi cam kết sẽ giúp đỡ các bạn đạt được thu nhập từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu trong vòng 1 đến 3 năm.

Những lợi thế của việc kinh doanh sữa Gafo

Dưới đây là 10 lợi thế của việc kinh doanh sữa Gafo:

 • Thời điểm: Đây chính là thời điểm vàng khi hầu hết mọi người ưu tiên đến dinh dưỡng và sức khỏe.
 • Đào tạo: Đây là hệ thống đầu tiên có sự ưu tiên đào tạo bài bài bản ngay từ những ngày đầu từ dinh dưỡng đến marketing, bán hàng
 • Sản phẩm cao cấp và ưu việt: Có thành phần Canxi Nano, chất lượng chuẩn ISO
 • Dễ tham gia và dễ kinh doanh: Vốn đầu tư ban đầu ít
 • Sự quay vòng của sản phẩm nhanh: có thể bán với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Nghiêm khắc: kỹ càng, chỉnh chu trong từng công đoạn
 • Kỷ luật: Đặc biệt đây là môi trường sản sinh ra những Doanh chủ giàu có; khoẻ mạnh; làm việc từ tâm nhờ Kỷ luật.
 • Tập trung vào điều tích cực: giúp cho mỗi cá nhân luôn dễ dàng tìm ra giải pháp trong kinh doanh, dẫn dắt đội nhóm bán hàng.
 • Tiêu chuẩn cao: Ban lãnh đạo liên tục chỉ đạo nghiên cứu để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất; với giá cả phải chăng! Tối ưu đến từng quy trình để sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng là tốt nhất.
 • Bao bì khác biệt: Đặc biệt Công ty đã sản xuất ra loại bao bì không thể làm giả; làm nhái để đảm bảo sữa đến tay người tiêu dùng là sản phẩm thật của chính công ty.

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Gafo hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh từ tự nhiên, mang đến cho khách hàng các phương pháp chăm sóc sức khỏe lành mạnh bằng các bữa ăn dinh dưỡng, đầy đủ, cân bằng.

Lợi nhuận khi kinh doanh sữa Gafo

Gafo dựa trên nền tảng giá trị văn hóa, đảm bảo người tiêu dùng nhận được những GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỐT NHẤT, giúp cải thiện sức khỏe và hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Xem thêm: Phân phối sữa bột Gafo

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO