Đại lý sữa hạt

Đại lý sữa hạt

Đại lý sữa hạt

Sữa hạt Beauty Gafo là sản phẩm vừa mới cho ra mắt bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Gafo tại Hải Dương. Beauty Gafo có thành phần chính là các loại hạt cùng các dưỡng chất có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ. Nếu như bạn đang có nhu cầu trở thành đại lý sữa hạt tại Gafo thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Đại lý sữa hạt

Thông tin tuyển đại lý sữa hạt Gafo 

Giới thiệu Gafo

GAFO ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, Gafo chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nhà máy sản xuất dòng sữa dinh dưỡng Gafo được đặt tại cụm Công nghiệp Ba Hàng, TP. Hải Dương, với diện tích 10.000 m 2, dự kiến mở rộng lên đến 50.000 m2 vào năm 2023. Đây là nhà máy sản xuất hiện đại, được chú trọng đầu tư công nghệ tân tiến, quy trình sản xuất khép kín, bảo đảm mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Đại lý sữa hạt

Ngoài ra, công ty sữa Gafo cũng sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực gồm nhiều chuyên gia đầu ngành và những lao động lành nghề, đầy tâm huyết với mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từng bước khẳng định sản phẩm, vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, Gafo tin chắc năm 2024 còn cố gắng, nỗ lực không ngừng chuyển mình, phát triển và nâng cao chất lượng, dịch vụ, uy tín của mình hơn nữa.

Giới thiệu sữa hạt Gafo

Da đẹp và xương chắc khỏe là những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe và ngoại hình của chúng ta. Với mong muốn giúp đội ngũ người tiêu dùng có được sức khỏe tốt hơn và ngoại hình đẹp hơn, GAFO – thương hiệu sản xuất sữa ngũ cốc chất lượng cao sắp cho ra đời sản phẩm sữa hạt Beauty, với thành phần chính là các loại hạt.

Đại lý sữa hạt

Sữa hạt Beauty của GAFO là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế để bổ sung những dưỡng chất chống oxy hóa và làm sáng da một cách hiệu quả.

 • Với thành phần chính kết hợp Cao Sâm Tố Nữ: Nghiên cứu in vitro (trong ống nghiệm) của T Chattuwwatthana và các cộng sự năm 2015 cho thấy, chiết xuất sâm tố nữ có thể giảm tốc độ lão hóa da, các hợp chất phytoestrogen đóng vai trò trong việc tăng cường khả năng chống oxy hóa.
 • Collagen Tip 1: Tăng cường độ đàn hồi của da, giúp da luôn săn chắc, căng mượt, hạn chế tình trạng lão hóa.
 • Chiết xuất nha đam: Tăng cường hấp thu vitamin, cải thiện các nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da, phòng ngừa ung thư da.

Đại lý sữa hạt

Tuyển đại lý sữa hạt Gafo trên toàn quốc

Sữa hạt GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhóm đối tượng có nhu cầu làm đẹp. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường. Hiện nay, Gafo đang tuyển đại lý sữa hạt trên toàn quốc với rất nhiều quyền lợi cực hấp dẫn dành cho các đối tác.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt:

 • Sản phẩm chính hãng
 • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ

Đại lý sữa hạt

Lợi ích khi bạn trở thành đại lý sữa hạt Gafo

 • Tiềm năng thu nhập cao hơn: Kinh doanh sữa hạt Gafo có thể giúp bạn có thêm thu nhập phục vụ cuộc sống của bạn
 • Tự do kinh doanh bất cứ thời gian nào: Có thể giúp quý khách có sự tự do và linh hoạt hơn trong công việc và đời sống.
 • Sản phẩm Gafo chất lượng cao: Sản phẩm sữa hạt Gafo đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng khả năng tiếp thị và bán hàng.
 • Tiềm năng thị trường lớn: Hiện nay, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng khá cao nên khi bạn kinh doanh sữa hạt Gafo sẽ không khiến cho bạn “lúng túng” trong việc tìm kiếm khách hàng.
 • Chiến lược tiếp thị và bán hàng: Khách hàng sẽ đánh giá tính khả thi của chiến lược tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sản phẩm sữa hạt Gafo được quảng bá và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
 • Cơ cấu chi phí và lợi nhuận: Quan tâm đến cơ cấu chi phí và lợi nhuận của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm đem lại lợi nhuận tốt
 • Thương hiệu và danh tiếng: Sản phẩm sữa hạt Gafo phải có thương hiệu và danh tiếng tốt để tăng khả năng tiếp cận và bán hàng.

Đại lý sữa hạt

Hiện tại trên toàn quốc Gafo đã thu hút hàng nghìn đại lý tham gia kinh doanh lan tỏa dòng sản phẩm chất lượng của người Việt đến tay người tiêu dùng. Gafo với những chi nhánh phân phối trải dài 63 tỉnh trên toàn quốc, đội ngũ giao hàng có kinh nghiệm, nguồn hàng luôn ổn định, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm sữa Gafo chính hãng chất lượng với mức chiết khấu cao. Gafo tin tưởng quý Đại lý, cửa hàng sẽ hài lòng khi hợp tác và đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Xem thêm: Đại lý sữa ngũ cốc

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG GAFO